Cô em váy ngủ cùng chị gái váy xẻ ngang nhiên ra đường, như thể thách thức tất thảy mọi lời khẩu nghiệp trên đời

“Không có lửa làm sao có khói”, các chị em cứ ra đường hớ hênh như thế thì bảo sao nghiệp tụ khắp mọi nơi, muốn tu cũng chẳng nổi.

Chưa nói đến việc các người đẹp showbiz phô diễn thân hình, da thịt bằng những bộ đầm hở bạo, xuyên thấu vô tội vạ, chỉ một thao tác search từ khóa “ăn mặc hớ hênh ra đường“, Google sẽ cho hàng trăm nghìn kết quả hình ảnh “người thật việc thật” trong những bộ trang phục thiếu vải đến nhức mắt.

Ừ thì, chuyện các sao ăn mặc sexy, táo bạo là họ muốn tạo dấu ấn trước truyền thông, người khen kẻ chê nhưng ít nhất họ còn được nhắc đến tại cái showbiz vốn dĩ quá nhiều thị phi này. Nhưng với những cô nàng có cuộc sống bình thường, ngày ngày đi làm, đi chơi, lên đồ ra phố đôi khi cũng khó khăn quá sao?

Cũng sẽ bàn tán, chỉ trỏ nọ kia nhưng nhận lại được gì ngoài lời chê bai, bình phẩm kèm theo không ít lời mỉa mai, xỉa xói; đấy là khẩu nghiệp chứ đâu. Vẫn biết là muốn tu nghiệp nhưng nguyên nhân gây nghiệp lại từ chính những nhân vật với những kiểu ăn mặc khiến người ta không “cảm” nổi. Đúng là “muốn hiền mà thiên hạ chẳng cho”.

Bắt đầu bằng những màn khoe “bàn tọa” ngay giữa thanh thiên bạch nhật

a1

Ra đường diện shorts mà cứ ngỡ đang mặc… quần bơi, lộ gần hết vòng 3. Hình ảnh ghi lại trên đường phố Việt Nam chứ chẳng nơi nào xa lạ.

“Nghiêng nghiêng cái đầu…. và bắt lấy cái tay”.

c2b986357c74952acc65

Diện quần ngắn và muốn khoe chân dài như thế này chắc chắn sẽ khiến người ta muốn… khẩu nghiệp.

Quần áo một đằng, nhưng hỡi ôi nội y đâu rồi?

Cách đây cũng chỉ vài ngày cư dân mạng xôn xao với hình ảnh một cô gái thản nhiên mặc váy ngủ ngắn cũn, và “thả rông” đứng ngay trước cây ATM chờ đến lượt rút tiền. Bao nhiêu con mắt đổ dồn về phía cô, một bức ảnh tạo nghiệp đã sẵn sàng, và biết bao nhiêu câu khẩu nghiệp được nảy sinh từ chính cách ăn mặc hớ hênh của cô gái trẻ.

Người ta thì mặc quên nội y, chị gái này mặc theo kiểu thà không có còn hơn. Và chị chơi trội với áo ren trần lưng, nhưng nhất định phải là nội y đỏ và không hiểu vô tình hay thế nào mà bung cả khuy cài. Một pha ăn mặc khiến người xung quanh phải toát mồ hôi hột.

Muốn cắt ở đâu thì cắt, thích xẻ ở đâu thì xẻ… mình thích thì mình cứ mặc thôi

19

Bộ váy ngắn cũn, cắt xẻ táo bạo của chị gái khiến người đi đường lại ngẫu hứng buông một vài câu nghiệp.

“Cô chị cô em” ngang nhiên diện đồ ngắn cũn cỡn, cắt xẻ vô tội vạ, như thể thách thức tất cả các thể loại khẩu nghiệp trên đời.

Áo em mỏng quá… nhìn xuyên qua

e2

Cô nàng này có vẻ đang tự tin quá đà về vóc dáng của mình mà diện luôn bộ váy ngủ mỏng tang ra ngoài. Một chút tinh tế, kín đáo tối thiểu cũng chẳng có thì khen thế nào được.

9

Bộ đồ sẽ không đến mức gây khẩu nghiệp nếu như chị gái váy ren không chọn nội y đen nổi bật trước lớp vải mỏng dính này.

Còn một vài nhân vật cũng “tiêu biểu” không kém chị gái váy ren, hay cô em váy ngủ… vẫn đang thoải mái ra đường mà chẳng chút để tâm xem có bao nhiêu ánh mắt đang soi xét mình.

Câu chuyện váy áo của các chị em còn rất nhiều điều gây “nghiệp”. Đương nhiên không thể đánh đồng tất cả, vẫn biết “con sâu làm rầu nồi canh” nhưng ra đường mà cứ gặp vài ba “con sâu” như này thì có ai mà không nóng mắt mà buông vài câu khẩu nghiệp.

Bạn có tham gia thử thách “7 ngày không khẩu nghiệp” không?
64853545_423921495003596_5913549906458443776_n