Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư – Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm?

Tình tiết gây sốc nhất tập 48 của phim Về Nhà Đi Con chính là chuyện cô Hạnh bán hoa – người Thư nhất mực khinh miệt và kì thị lại rất giống người mẹ mà cô trân quý nhất đời.

Nối tiếp những diễn biến cũ của Về Nhà Đi Con, Anh Thư (Bảo Thanh) tiếp tục ngoan cố phản đối khiến cả Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) và Vũ (Quốc Trường) đều khó chịu.

Đầu tiên, Thư kéo “hội chị em” ra ngoài để hỏi rõ ngọn ngành xem Dương đã điều tra bố được đến đâu rồi. Thế nhưng cả Huệ và Dương đều không đồng tình với kiểu soi mói thái quá này của Thư. Cả hai thể hiện rõ quan điểm rằng mình rất ủng hộ chuyện bố đi bước nữa nếu như tìm được một người phù hợp. Thư cảm thấy đuối lý nên đã giận dỗi bỏ đi.

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 1.

Thư bực mình vì các chị em không muốn giữ bố

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 2.
Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 3.

Ánh Dương và Huệ cho rằng Thư đang quá vô lý

Về đến nhà, cô tiếp tục đem sự bực tức của mình để càm ràm với Vũ, thì lại bị sạc thêm một trận nữa. Thư thậm chí đã hỏi Vũ nếu như sau này mẹ chồng mất đi, anh có đồng ý cho bố lấy vợ mới không. Vũ hồn nhiên nói rằng nếu bố ưng, anh chấp nhận cả hai tay.

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 4.

Vũ không ngờ rằng, mình trót phản đối vợ để rồi rơi vào cái bẫy mà cô vợ lắm chiêu này bày ra. Sáng sớm hôm sau, Thư đã xuống rỉ tai mẹ chồng về chuyện tối qua hai người nói. Bà Giang đã khá giận, thậm chí còn dỗi luôn Vũ, nói con đừng gọi mình là mẹ.

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 5.

Sự căng thẳng càng được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cô Hạnh (Thuý Hà) mang hoa qua cho ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Thư đã buông lời nói hỗn, thậm chí xúc phạm khiến cô Hạnh phải bỏ cả nón và khẩu trang ra để giải quyết.

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 6.
Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 7.
Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 8.

Chính khoảnh khắc ấy, ông Sơn và hai con gái lớn vô cùng bàng hoàng khi tưởng người đứng trước mặt là vợ mình – người đã mất cách đây 20 năm. Dương còn nói, khi bố say, bố đã từng nói với cô rằng mình được gặp lại vợ, nhưng Dương chỉ nghĩ rằng do bố say thôi. Thư đã bật khóc nức nở vì ân hận. Còn ông Sơn, cả ngày còn lại ông thẫn thờ như người mất hồn.

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 9.
Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 10.
Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 11.
Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 12.

Trong một diễn biến khác, “tomboyloichoi” Ánh Dương đã tìm được Rooster của đời mình nên chìm đắm trong men tình. Dương còn bắt Bảo (Quang Anh) đi cùng để chọn được loại cà phê mà chú Quốc (Tuấn Tú) thích. Thế nhưng mọi kế hoạch của Dương đã bị chị Huệ biết tỏng. Chị đã nhắn trước với chú Quốc để có cách xử lý và thái độ phù hợp khi gặp Dương. Kết quả là, Bảo mừng như mở cờ khi bố nhất quyết đòi trả gói cà phê cho Dương.

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 13.

Quốc sốc khi nghe tin về Dương

Về Nhà Đi Con tập 48: Hai chị em Thư - Huệ rụng rời khi gặp lại mẹ sau 20 năm? - Ảnh 14.

Không biết liệu chuyện tình của Dương sẽ đi về đâu khi tất cả mọi người đều muốn ngăn cản đây? Đón theo dõi Về Nhà Đi Con mỗi 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để không bỏ lỡ các tình tiết mới nhất.