‘Cô gái Tây Bắc’ diện váy áo ‘tung trời’ bẽn lẽn xuống nhận nhu yếu phẩm khiến các anh bộ đội ‘đứng hình’

Các anh bộ đội đã “hết hồn” khi gặp “nàng Mị” diện váy áo xúng xính xuống nhận nhu yếu phẩm, thực phẩm.

Khi biết các anh bộ đội sắp đến tiếp tế nhu yếu phẩm, thực phẩm, một anh chàng đã có màn “lên đồ” váy áo xúng xính khiến mọi người được phen… đứng hình.

Đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội. (Nguồn: Tiktok).

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc một chiếc váy dân tộc thiểu số lộng lẫy, rực rỡ, đứng bẽn len bên cửa đợi các anh bộ đội đến tiếp thế nhu yếu phẩm.

Trong lúc chờ đợi, có cô tổ trưởng dân phố đi qua, anh chàng rối rít vẫy tay khoe: “Cô ơi nhìn được không? Dịu dàng nha. Dì ơi khi nào người ta tới phát rau vậy?”.

'Cô gái Tây Bắc' diện váy áo 'tung trời' bẽn lẽn xuống nhận nhu yếu phẩm khiến các anh bộ đội 'đứng hình' Ảnh 1
'Cô gái Tây Bắc' diện váy áo 'tung trời' bẽn lẽn xuống nhận nhu yếu phẩm khiến các anh bộ đội 'đứng hình' Ảnh 2
Các anh bộ đội hốt hoảng khi thấy “nàng Mị”.

Khi thấy anh chàng xúng xính váy áo, cô tổ trưởng cũng phải “hết hồn”: “Trời ơi! Mày đứng đó đi bộ đội đến tao chụp cho mày tấm hình”.

Ngay khi các anh bộ đội đến tiếp tế nhu yếu phẩm, anh chàng rối rít, vui thích cuống cả lên: “Anh ơi chụp hình anh ơi, anh ơi em chờ từ chiều tới giờ. Quá trời chấn động”.

'Cô gái Tây Bắc' diện váy áo 'tung trời' bẽn lẽn xuống nhận nhu yếu phẩm khiến các anh bộ đội 'đứng hình' Ảnh 3
Anh bộ đội cố hướng mắt đến các đồng đội để bớt bẽn lẽn khi đứng trước “gái xinh”.
'Cô gái Tây Bắc' diện váy áo 'tung trời' bẽn lẽn xuống nhận nhu yếu phẩm khiến các anh bộ đội 'đứng hình' Ảnh 4

Khi thấy ‘nàng Mị’ trong bộ đồ lộng lẫy, các anh bộ đội ban đầu có chút bối rối. Tuy nhiên, sau khi nhận ra đây là một nam thanh niên hài hước, vui vẻ thì các anh cũng thoải mái hơn và đồng ý chụp một bức ảnh kỷ niệm với ‘nàng Mị’ giữa thành phố.

Đoạn video clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số mọi người đều được phen ‘cười bể bụng’ trước sự vui vẻ, lầy lội của nam thanh niên và thích thú trước sự gần gũi của các anh bộ đội.

“Các anh bộ đội ngơ ngác đứng hình mất 5 giây luôn rồi”, “Cô tổ trưởng la: Một bịch thôi, thấy nó đẹp cho 2 bịch hả, mệt với thanh niên hài hước quá mà”, “Quá là chấn động luôn rồi, làm mấy anh bộ đội hốt hoảng luôn”, “Làm các anh bộ đội cũng có chút bẽn lẽn luôn ấy”, một số cư dân mạng bình luận.