Cô giáo dạy Văn bị chụp lén có nhan sắc được ví như hotgirl

Ngay sau khi những hình ảnh chụp lén cô giáo dạy văn được chia sẻ, cư dân mạng tìm kiếm thông tin về cô giáo này.
Hình ảnh này khiến cộng động mạng điên đảo đi tìm info của cô giáo trong hình.

Có những giáo viên vừa xinh đẹp, lại vừa có khiếu hài hước luôn được học sinh yêu quí. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh chụp lén của các cô cậu học trò, nhân vật chính trong bức ảnh không ai khác chính là cô giáo dạy Văn.

Mặc dù chất lượng ảnh không tốt, tuy nhiên nhiều người đã không khó nhận ra cô giáo “hot girl” này, có lẽ không quá khi ví von nhan sắc của cô giáo xứng tầm là một trong những hoa khôi vừa có sắc, lại vừa có tài của ngành sư phạm.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về cô giáo dạy Văn cute này đã nhận được hàng ngàn lượt like, share, comment khen ngợi. Cư dân mạng bắt tay vào công cuộc truy tìm info của cô. Và tất nhiên, chỉ sau chưa đầy một nốt nhạc, những thông tin đầu tiên về cô giáo trẻ đã được tiết lộ, cô giáo có tên Võ Hồng Yến, 29 tuổi, hiện đang dạy ở trường THPT Đa Phước, TP HCM.

Rất đông cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước nhan sắc của như trình độ học vấn tương đối khủng của cô giáo này.

Cô Hồng Yến chia sẻ: “Mình là giáo viên dạy môn Ngữ văn, tương đối vui tính nên thường giờ dạy của mình, học sinh cũng sôi nổi. Hôm đó kiểm tra bài cũ, không hiểu sao cả lớp phía dưới cứ nhìn bạn cười. Mình nhìn xuống tìm mấy lần không thấy nhưng cuối cùng mới phát hiện có một bạn khác núp ở dưới đưa vở cho bạn đọc bài”.

Mới đây, cô Hồng Yến đã cùng nhà trường thực hiện chương trình bữa cơm tình thương giúp rất nhiều học sinh nghèo, nhà xa được ăn buổi trưa miễn phí tại can-teen nhà trường.

“Dễ thương nhất có lẽ phải kể đến kỷ niệm với lớp mà mình chủ nhiệm hiện tại, mình và học sinh đều tuổi dê nên các em luôn gọi mình là Dê Mẹ. Trong tương lai, mình muốn tập trung chủ yếu đầu tư vào chuyên môn nhiều hơn cũng như tìm kiếm một bến đỗ cho riêng bản thân”, cô giáo cho biết thêm.