Ms Queen Beauty – Jeon Jade kín đáo, ngọt ngào đón Noel trong bộ ảnh mới

Trong một dịp đặc biệt thế này, việc lưu giữ thời khắc quan trọng của năm bằng một bộ ảnh được rất nhiều chị em hưởng ứng, trong đó có Yumi Lu – Nữ hoàng Thân thiện Ngành làm đẹp 2019.

Với sắc vóc đẹp quên tuổi, Ms.Jeon Jade (tên thân mật là Yumi Lu) khiến nhiều chị em ngưỡng mộ bởi vóc dáng và làn da “ăn đứt” gái đôi mươi. Không chỉ ghi dấu với hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, thông minh mà còn là một người phụ nữ hiện đại, vừa biết giữ lửa cho gia đình, vừa biết giữ gìn nhan sắc của bản thân. Chính vì vậy mỗi tấm hình được cô post lên mạng đều được các chị em quan tâm dù cho cô đã ở độ tuổi tứ tuần.

Ms Queen Beauty - Jeon Jade kín đáo, ngọt ngào đón Noel trong bộ ảnh mới - 1

Ngày 23/12 vừa qua, Ms.Jeon Jade vừa đăng tải bộ ảnh chào đón Noel 2020 khoe nhan sắc rạng rỡ khó ai có thể nhận ra cô đã là mẹ 2 con. Ms.Jeon Jade diện “sương sương” chiếc đầm đỏ đơn giản, không đính đá cầu kỳ cũng chẳng xẻ tà cách điệu những cũng đủ mê hoặc.

Ms Queen Beauty - Jeon Jade kín đáo, ngọt ngào đón Noel trong bộ ảnh mới - 2

Chiếc đầm đơn giản nhưng lại dễ dàng khoe trọn vẻ đẹp không tuổi của Yumi Lu. Ở ngưỡng tứ tuần, Yumi Lu vẫn trẻ đẹp cùng gu thời trang “chuẩn sắc” Beauty Queen.

Ms Queen Beauty - Jeon Jade kín đáo, ngọt ngào đón Noel trong bộ ảnh mới - 3

Chẳng cần tạo dáng sexy, cầu kỳ Yumi Lu vẫn khoe trọn được body nuột nà, làn da trắng sáng, mái tóc đen dài óng ả, bầu ngực săn chắc quyến rũ giống như gái đôi mươi.

Ms Queen Beauty - Jeon Jade kín đáo, ngọt ngào đón Noel trong bộ ảnh mới - 4

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Yumi Lu chia sẻ để có được đường cong chữ S cùng thân hình săn chắc, quyến rũ ở tuổi ngoài 40 cô thường dành thời gian để tập yoga, ngoài ra Jade Beauty Center cũng là nơi giúp cô lưu giữ vóc dáng cùng làn da không tuổi.

Bài Viết Cùng Chủ Đề