Phạm Bảo Nhi và màn “comeback” ấn tượng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

0
394

“Nàng thơ Kinh Bắc” Phạm Bảo Nhi chuẩn bị sẵn sàng để tỏa sáng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Sinh ra tại miền đất quan họ Bắc Ninh nên dòng máu nghệ thuật đã cuộn trào trong cô bé Phạm Bảo Nhi ngay từ nhỏ. Bộc lộ năng khiếu đặc biệt với thời trang từ sớm, Bảo Nhi may mắn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình để thỏa sức vẫy vùng với đam mê.

Sở hữu gương mặt thanh tú và vóc dáng nổi trội, Phạm Bảo Nhi dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Nhờ vậy, nàng mẫu xứ Kinh Bắc được nhiều nhà mốt săn đón. Cô bé sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ và lần xuất hiện nào cũng gây ấn tượng với người hâm mộ.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng do dịch Covid 19, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 đánh dấu sự trở lại của cô nàng mẫu nhí xinh đẹp này trên hành trình thời trang. Cô bé đã chuẩn bị kĩ càng cả về ngoại hình lẫn kĩ năng cho màn comeback này.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.