Cựu hotgirl Sài Thành – Trầm Phan lần đầu công khai chuyện tình cảm.

Trầm Phan cô nàng cựu hotgirl và trở thành một nữ doanh nhân thành đạt lần đầu tiên công khai bạn trai và cuộc sống cá nhân với Mạng Xã Hội. 

Hotgril Trầm Phan và bạn trai

Gần đây, Trầm Phan liên tục update hình ảnh cô và bạn trai lên Facebook cũng như ngấp nghé ý định lên xe hoa vào cuối năm 2019.

Trước đây, nhiều lần phóng viên chúng tôi được dịp trao đổi cùng cô hotgirl nhưng cô nàng khá kín tiếng về chuyện cá nhân cũng như chuyện tình cảm. Tuy nhiên trong suốt một tháng nay, cô liên tục chia sẽ những hình ảnh và lời nói thân mật cùng người yêu trên Mạng Xã Hội. Họ thường giành cho nhau những lời ngọt ngào có cánh trên Facebook mặc dù trước đó Trầm Phan không phải là kiểu người thích tiết lộ chuyện riêng tư.

Được biết, bạn trai của cựu Hotgirl Trầm Phan có nick Facebook Panda Nguyễn, thâm nhập FB này chúng tôi thấy tràn ngập hình ảnh thân mật của hai người.

Bạn trai Trầm Phan không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hiện tại anh đang kinh doanh lĩnh vực ẩm thực ngành hàng ăn uống cũng như là sở hữu 1 chiều cao lý tưởng và vẻ ngoài điển trai thu hút. Hiện anh là chủ nhà hàng Lẩu Sawadde nổi tiếng & khá nhìu người biết đến tại Hà Nội.

Cùng chờ đón tin vui từ cô nàng cựu hotgirl này nhé.