Chu Đức Thành được sinh ra và lớn lên trong một gia đình với thành tích học tập rất cao. Ba là một Kỹ Sư, mẹ là Hiệu Trưởng của Trường Mầm Non Tại Hà Nội. Nên từ nhỏ Đức Thành được giáo dục rất kỹ, và thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ. 

Chu Đức Thành nhận giải thưởng Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Được Yêu Thích Nhất 

Mới đây, Đức Thành cùng gia đình Nam Tiến tham gia chương trình Đại Sứ Áo Dài Nhí Thương Hiệu Dorii 2019. Với tất cả niềm đam mê, sự thông minh lanh lợi, tính tình hoà đồng lễ phép cùng với vẻ điển trai pha chút lạnh lùng giúp Đức Thành chinh phục mọi người và đăng quang giải thưởng Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Được Yêu Thích Nhất.

NSUT/MC Thanh Bạch cùng Chu Đức Thành

Chu Đức Thành đã thể hiện được sự nổi bậc của mình ở vòng casting khu vực Phía Bắc. Mặc dù vị trí địa lý không thuận lợi, nhưng cậu bé và gia đình luôn có mặt trong tất cả các hoạt động của BTC và thể hiện một tinh thần học hỏi rất chuyên nghiệp của mình.

Sở hữu chiều cao và hình thể cân đối, kết hợp với gương mặt nam tính và phong cách trình diễn ấn tượng. Chu Đức Thành thu hút ánh nhìn khi bước lên sân khấu. Được biết, cậu bé từng tham gia chụp ảnh cho rất nhiều nhãn hàng: Hãng thời trang crow, hãng zenviet, Ngân Hàng BẮc Á Bank, Trường Tiểu Học….và xuất sắc khi đạt giải ba cuộc thi tìm kiếm MC online và các cuộc thi Mẫu Nhí lớn nhỏ khác. Nhưng đây là lần đầu tiên, Đức Thành tham gia một cuộc thi quy mô và áp lực lớn, trình diễn catwalk trước rất nhiều Nghệ Sĩ tầm cỡ.

Chu Đức Thành cùng NTK Tạ Linh Nhân

Vượt qua tất cả những khó khăn đến từ vị trí địa lý, sự thay đổi thời tiết khí hâu, áp lực đến từ các bạn thí sinh có kinh nghiệm từng đoạt các giải thưởng, Ban Giám Khảo là những cô chú Nghệ Sĩ tên tuổi: Đạo Diễn Lê Cung Bắc, NSUT – MC Thanh Bạch, NSUT Trịnh Kim Chi, Ngôi Sao Ca Nhạc Dương Triệu Vũ, Ngôi Sao Ca Nhạc Quang Dũng…..Chu Đức Thành đã được xướng tên ở giải thưởng Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Được Yêu Thích Nhất thương hiệu Áo Dài Dorii.

Nam Vương Hoàng Gia Lâm và Chu Đức Thành tại vòng thi Bán Kết 

Chia sẻ với phóng viên về ước mơ của mình Đức Thành cho biết: “Mẹ kể cho con nghe, hồi còn học mẫu giáo con rất thích được làm cảnh sát, nhưng lớn lên con lại ước mơ mình trở thành Bác Sĩ nên con luôn cố gắng học tập thật giỏi. Con nghe nói làm Bác Sĩ là không làm Nghệ Thuật được, nhưng con đang rất yêu thích chụp ảnh, trình diễn catwalk và đặc biệt là trở thành MC và bình luận viên bóng đá”.

Mẹ, người luôn đồng hành cùng Đức Thành

Mẹ của Đức Thành, người đã luôn đồng hành cùng cậu bé suốt cả hành trình cho biết:”Đức Thành học văn hoá rất giỏi, luôn nằm trong top của lớp và đạt thành tích trong các cuộc thi học thuật của trường, Quận. Nên gia đình luôn ủng hộ và đầu tư vào con đường học tập của con. Về sau, Đức Thành thể hiện đam mê và năng khiếu về nghệ thuật, Tôi cũng lo lắng nhưng luôn đồng hành và định hướng để Con được thoả đam mê mà vẫn đúng định hướng”.

Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Được Yêu Thích Nhất thương hiệu Áo Dài Dorii sẽ giúp Chu Đức Thành có thêm động lực để thoả đam me của mình. Đồng thời NTK Tạ Linh Nhân cũng tin rằng cậu bé sẽ giúp thương hiệu Áo Dài Dorii được nhiều người biết đến hơn đặc biệt là khu vực Thủ Đô.

Như Huỳnh