Đàm Ngọc Anh – Nữ sinh trường sân khấu lựa chọn ngành làm đẹp với mục đích giúp phụ nữ tự tin hơn

Chị Đàm Ngọc Anh hiện đang là chủ cơ sở làm đẹp DR. HELA Beauty & Academy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng CEO spa hiện tại từng là nữ sinh trường sân khấu với năng khiếu diễn xuất và ca hát.

CEO spa Đàm Ngọc Anh đang kinh doanh chuyên về Setup spa chuyên nghiệp, chuyển giao công nghệ điều trị Nám. Trước khi mở công ty riêng, chị Ngọc Anh từng trải qua quá trình làm việc trong môi trường chăm sóc sắc đẹp với bề dày kinh nghiệm: sản xuất MP Hàn và Phân Phối Độc Quyền sản phẩm tinh chất tế bào gốc Steblanc; Chuyên Gia chăm sóc sắc đẹp thương hiệu Hàn Quốc VHM.

Tuy nhiên, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng,CEO cơ sở làm đẹp DR. HELA Beauty & Academy từng theo học tại trường sân khấu khoá diễn xuất điện ảnh và thanh nhạc. Vì một vài lý do cá nhân, Ngọc Anh phải dừng con đường theo đuổi giấc mơ trở thành 1 diễn viên điện ảnh và ca sĩ. “Mặc dù không thể theo đuổi con đường nghệ thuật, nhưng Ngọc Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi mang đến cho chị em phụ nữ sự chăm sóc tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp. Với mình, làm đẹp cũng là một loại hình nghệ thuật mà trong đó mình là “nghệ nhân” tạo ra cái đẹp cho chính khách hàng của mình” chị chia sẻ.

“Ngọc Anh lựa chọn ngành làm đẹp với mục đích giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, công việc và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, mình cũng gặp phải không ít khó khăn khi mới bắt đầu. Nỗi trăn trở khi chưa tìm được sản phẩm điều trị Nám hiệu quả là điều khiến mình gặp nhiều khó khăn nhất.Hiện tại thì mình hoàn toàn tự tin để có thể giúp các chị em phụ nữ và các chủ spa, TMV thành công trong phương pháp điều trị da. ” chị nói thêm.

Hiện tại, chị đang tập trung phát triển cơ sở làm đẹp của mình với việc chăm sóc da chuyên sâu, điều trị Nám, Mụn, Da nhiễm Chì, Nhiễm Corticoid, da mỏng yếu…. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, chị Ngọc Anh cho biết: “Lan tỏa nhiều hơn về phương pháp điều trị Nám, Mụn hiệu quả tới các chủ Spa, TMV và khách hàng; Nhượng quyền thương hiệu; Đào tạo học viên là những mục tiêu mà Ngọc Anh đang hướng tới cho DR. HELA Beauty & Academy”.