Dược sĩ Lục Diệu Hiền: “Lựa chọn ngành làm đẹp, tôi đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu”

Dược sĩ Lục Diệu Hiền hiện đang là cái tên được nhiều người biết đến trên thị trường với tay nghề chuyên nghiệp cũng như sự tận tâm.

Xuất thân là cử nhân ngành kinh tế, cô có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng với thành tích vượt bậc. Yêu thích cái đẹp, sự cầu toàn và hoàn hảo, cô đã không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm từ nhiều bậc thầy trong ngành da liễu. Tiến sĩ Huỳnh Văn Bá và Dr Ngọc – là người thầy đầu đời dẫn cô vào nghề.

Với những đam mê và không ngừng cố gắng, cô đã quyết định học chuyên sâu hơn về chuyên môn – cô đã chuyển sang ngành y – học tiếp tục văn bằng 2 – dược sĩ đại học.Sau nhiều năm không ngừng cố gắng, tận tụy với nghề, cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Cầm tấm bằng dược sĩ trên tay, cô tự tin tiếp tục chung tay thúc đẩy việc kinh doanh của chuỗi hệ thống nhà thuốc, phòng khám Th.S Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Loan, gầy dựng thương hiệu Hilo Medical Spa (413/12 Hoàng Hà Hổ – P.Mỹ Hoà – TPLX – An Giang). Đây là đứa con tinh thần mà bấy lâu cô đã ấp ủ đam mê. Tại đây chuyên điều và trị liệu đào tạo và ứng dụng công nghệ cao. Spa chuyên điều trị và trị liệu, chăm sóc toàn diện sức khoẻ và sắc đẹp, thẩm mỹ toàn diện, thẩm mỹ vùng kín, điều trị nám công nghệ cao, trị mụn chống tái phát…

Diệu Hiền cho biết: “Bản thân tôi hoạt động trong ngành y luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Hiện tại, tôi xây dựng thương hiệu với phương châm điều trị an toàn, chuẩn y khoa và mang đúng giá trị về cái đẹp”.

Trong suốt quá trình kinh doanh và học tập, dược sĩ Hiền giành được nhiều bằng cấp danh giá trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, dược sĩ Diệu Hiền xuất sắc khóa đào tạo nám chuẩn y khoa cùng chuyên gia Anh Quốc và đây cũng là một trong những thế mạnh của dược sĩ được nhiều người biết đến.

Với sự tận tâm và hết lòng vì công việc, dược sĩ Hiền đã chinh phục được khách hàng của mình bằng chính sự chuyên nghiệp và tinh tế trong giao tiếp. Cũng vì vậy, mà các cơ sở làm đẹp của cô được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, cô cho biết đang tập trung phát triển công ty chuyên sản phẩm điều trị do chính cô làm Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH Liên Doanh Quốc tế Hilo Medical. Sang năm, cô hứa hẹn xây dựng cơ sở – chuỗi hệ thống lớn mạnh hơn để có không gian thoải mái và tiện ích cho khách hàng của mình.