Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội “Khi tôi 18”

Đánh dấu cột mốc tuổi 18, các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) đã nói lời tạm biệt tuổi 17 với nghi thức trưởng thành đáng nhớ nhất trên đời.

Không phải lần đầu tiên, các bạn trẻ tổ chức ăn chơi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng để chào đón tuổi 18 đầy đáng nhớ của mình. Nhưng riêng với các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) thì lại đánh dấu kỷ niệm bằng một sự kiện không thể nào quên được, ngày hội Khi tôi 18.

Trước thềm diễn ra sự kiện, quy tụ hàng trăm bạn trai xinh gái đẹp không những giỏi giang với những thành tích đáng nể đem về cho ngôi trường Phong Lê hàng trăm năm tuổi mà về phần chịu ăn chịu chơi thì cũng khiến cho nhiều bạn trẻ trường khác phải trầm trồ ghen tị.

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 1.

Nụ cười toả nắng, hành động nhỏ nhẹ của các cô gái khiến các chàng trai trường bạn đều phải khóc thét. Trời ơi, xinh đẹp và giỏi giang thế này nhất định là học sinh Phong Lê rồi! (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 2.

Cùng hội cạ cứng ăn chơi thế này suốt đời hoài thì sướng nhất rồi! (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 3.

Đẹp trai mà còn học giỏi thế này thì biết bao nhiêu cô nàng phải đổ nhỉ? (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 4.

Sự kiện được chuẩn bị trong hơn hai tháng với dàn thành viên, cộng tác viên hùng hậu để có thể cho các bạn học hết mình chơi hết sức. (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 5.

Đây hẳn là cơn mưa không bao giờ quên được trong lòng những bạn trẻ đã gắn bó dưới mái trường suốt ba năm. Cơn mưa Phong Lê! Tắm không phải để mát hơn, mà là trưởng thành hơn sau khi bước ra đời. (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 6.

Dù thân hay lạ, dù quen không quen. Một lần là học sinh Phong Lê thì mãi mãi coi nhau như một gia đình rồi! (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 7.

Quốc Lượng chia sẻ: “Với mình, ngoài việc được vui chơi và tạo kỷ niệm với lớp mình, ngày trại “Khi Tôi 18” còn mang ý nghĩa là ngày trại cuối cùng mình được vui đùa thoải mái của tuổi trẻ. Khi mình đã lớn rồi, thì mình sẽ chẳng còn dịp để có thể tham gia những ngày trại như thế nữa.” (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 8.

Đối với Bảo Trân ” Buổi hội trại ngày hôm nay mang một ý nghĩa rất lớn với bản thân mình, và mình tin rằng với tất cả các bạn học sinh lớp 12 khác cũng thế. Nếu Vươn Lên là hội trại chào đón tụi mình đến Lê Hồng Phong thì Khi tôi 18 là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tụi mình khi đã cùng nhau đi qua một nghìn ngày tuyệt vời nhất trong đời.” (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 9.

Các bạn học sinh tiếp tục tham gia các trò chơi của phần buổi chiều sau hoạt động “warm-up” lấy không khí. (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Dàn trai xinh gái đẹp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ai ai cũng rạng ngời toả nắng trong ngày hội Khi tôi 18 - Ảnh 10.

Hội trại không những là những giây phút trưởng thành cuối cùng mà còn là dịp quan trọng để bên hội bạn thân những giây phút đếm ngược trước khi kỳ thi THPT Quốc gia tới. (Nguồn: Lumiere – LHP Photography Club)

Là một hoạt động có 1-0-2 của thần dân Phong Lê, Khi tôi 18 không năm nào là không làm các bạn khối 12 trường khác phải há hốc mồm vì độ chịu chơi tới bến của nhà trường mà còn lẫn sự đầu tư vô cùng tỉ mỉ của các thành viên ban tổ chức hội trại.