Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng “xách dép” cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB!

Trương Ngạn Bác – nam thần TVB khiến người ta phải trầm trồ vì sở hữu nhan sắc “trẻ mãi không già” như đàn anh Lâm Chí Dĩnh.

Nhắc tới những nhan sắc bị thần thời gian bỏ quên của làng giải trí Hoa Ngữ thì không thể không nhắc tới ông bố ba con Lâm Chí Dĩnh. Năm nay đã 44 tuổi nhưng nhìn anh vẫn không thay đổi là mấy so với thời trai trẻ.

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 1.

Đây là Lâm Chí Dĩnh, 44 tuổi, nick name “nam thần lão hóa ngược” của Cbiz

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 2.

Sau 25 năm, nhiều fan năm xưa có khi nhìn còn không trẻ bằng “chú” Dĩnh

Đang yên lành, Lâm Chí DÄ©nh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 3.Chụp chung với đàn em Hàn Đông Quân kém 14 tuổi nhưng nhìn không chênh lệch là bao.

Tuy nhiên, giờ đây nam thần không tuổi Lâm Chí Dĩnh đã gặp đối thủ!

Đang yên vị trên ngôi vương “nam thần trẻ mãi”, Lâm Chí Dĩnh bỗng nhiên phải đi “xách dép” cho một nam diễn viên của TVB. Nếu như Lâm Chí Dĩnh bị thần thời gian bỏ quên, thì nhân vật này chắc chắn đã bị vị thần thời gian kia “block” thẳng tay.

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 4.

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 5.

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 6.

Nhìn như một cậu nhóc tuổi “teen” nhưng đây lại là một ông chú 39 tuổi

Chàng trai nhìn như mới chỉ mười tám đôi mươi này thật ra đã… 39 tuổi. Anh là Trương Ngạn Bác, sinh năm 1980, là diễn viên của đài TVB. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Xích Tử, nhưng đến năm 2013 thì chuyển hướng sang học diễn xuất. Ngạn Bác từng tham gia đóng vai phụ trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng của TVB như Sứ Đồ Hành Giả, Tình Yêu Và Ngã Rẽ…

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 7.

Lâm Chí Dĩnh cũng phải chịu thua trước sự lão hóa ngược của nam thần này.

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 8.

Nhìn có khác gì 10x không???

Nhiều năm qua, Ngạn Bác là cái tên quen thuộc trên sóng TVB. Nhan sắc trẻ mãi không già và ngoại hình hao hao ngôi sao La Chí Tường đã giúp anh nhanh chóng gây chú ý với công chúng. Nhờ vai Bảo Di trong Căn Nhà Của Những Linh Hồn, Ngạn Bác vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm.

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 9.

Ngạn Bác trong “Căn Nhà Của Những Linh Hồn”

Năm ngoái, Ngạn Bác tham gia một vai nhỏ trong Life On The Line – một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của đài TVB trong năm 2018. Anh đóng vai Lữu Kiếm Hùng, học viên của đội cấp cứu. Nhân vật này cuối cùng bị chết thảm khi đang thực hiện nhiệm vụ. Dù chỉ là vai phụ nhưng Ngạn Bác diễn vai này xuất sắc đến mức không ít khán giả đã viết thư kiện biên kịch, yêu cầu sửa lại kết cục của nhân vật.

Đang yên lành, Lâm Chí DÄ©nh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 10.Đang yên lành, Lâm Chí DÄ©nh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 11.Trương Ngạn Bác (ngoài cùng bên trái) trong phim “Life On The Line”

Sắp tới, Ngạn Bác sẽ tiếp tục tham gia nhiều dự án khác nhau, có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Giáng Ma Đích 2.0, Bằng Chứng Thép 4, Chuyên Gia Giải Quyết, Kim Tiêu Đại Hạ.

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 12.

Giáng Ma Đích 2.0

Đang yên lành, Lâm Chí DÄ©nh bỗng "xách dép" cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 13.Đang yên lành, Lâm Chí DÄ©nh bỗng "xách dép" cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 13.

Phim “Chuyên Gia Giải Quyết” và “Bằng Chứng Thép 4”

Đang yên lành, Lâm Chí Dĩnh bỗng xách dép cho nam thần lão hóa ngược của đài TVB! - Ảnh 14.

Poster phim “Kim Tiêu Đại Hạ”