THỬ TÀI SIÊU MẪU NHÍ MÙA 2 – NƠI HỘI NGỘ CỦA NHỮNG TÀI NĂNG NHÍ TRÊN KHẮP VIỆT NAM

Sau một thời gian ngắn khởi động cuộc thi THỬ TÀI SIÊU MẪU NHÍ VIỆT NAM MÙA II đã có hơn 600 thí sinh đăng kí tham gia cuộc thi.

Cuộc thi được tự chức tại Hà Nội, với một Format thi cực lạ và hấp dẫn nên đã thu hút rất nhiều các thí sinh ngoại tỉnh về tham dự như. Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng sơn, Bắc Ninh, Yên Bái, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Đà Lạt, Huế, Thành Phố Hồ chí Minh….

Thí sinh Hương Ly – Á quân 2 thử tài siêu mẫu nhí mùa 1 tham gia mùa 2 với ước mơ chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Một số thí sinh đã thể hiện sự nổi bật ngay từ vòng sơ tuyển online. Các tài năng Nhí thể hiện sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trải nghiệm thực tế nhiều.

Thí sinh Nguyễn Minh Thư

Sau thành công của rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ Đơn vị từ chức XALAKA đã được rất nhiều thí sinh biết đến đặc biệt là quý phụ huynh rất ủng hộ bởi chương trình hay, hấp dẫn, công tâm với tất cả các thí sinh. Hơn Nữa các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ học hỏi và trưởng thành rất nhiều trong cuộc thi bổ ích này.

Thí sinh Lưu Bảo Trâm

Thí sinh Đồng Quốc Thịnh đến từ Đà Lạt

Trưởng ban tổ chức – Chủ Nhiệm CLB Xalaka – Miss Phương Thảo chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được rất nhiều các bé cũng như quý phụ huynh yêu thương ủng hộ Tôi rất nhiều. Là người đưa ra nội dung thi cho các con, Tôi cũng rút ra nhiều kinh nghiệm từ các cuộc thi khác. Tôi thật sự muốn xây dựng một cuộc thi đúng chất MODEL bởi Tôi được biết các bé rất tài năng, gần như các bé rất toàn diện so với độ tuổi, chính vì vậy Tôi muốn các bé được trải nghiệm, được thỏa sức vùng vẫy với các khả năng của mình trong một sân chơi như thế này. Vì với Tôi, một lần trải nghiệm thực tế sẽ bằng 1,2 năm các bé học trong môi trường gián tiếp, các bé sẽ phát huy được tốt kỷ năng, cũng như đánh thức bản năng bên trong của mình. Qua thực tế các bé sẽ tự tin, sẽ lớn lên rất nhiều (kiên trì, nhẫn nại, chịu đựng, vượt qua nỗi buồn vui….) ĐIỀU ĐÓ MỚI LÀM TÔI VUI MỪNG NHẤT”.

Thí sinh Trịnh Anh Thư đến từ Hà Nội

Thí sinh Bảo Nhi

Thí sinh Nguyễn Tố Uyên đến từ Lào cai

Thí sinh Lê Tường Vy

Thí sinh Phương Thảo

Thí sinh Hà Thị Lan Anh

Thử tài siêu mẫu nhí việt Nam mùa 2 sẽ chính thức bắt đầu vòng bán kết vào ngày 26/5/2019 với 2 nội dung thi hấp dẫn. Các thí sinh nào sẽ là Model toàn năng nhất dành ngôi vị quán quân? THỬ TÀI SIÊU MẪU NHÍ MÙA 2 sẽ là một sân khấu rực rỡ để các bạn toả sáng.

Như Huỳnh