Đào Bá Lộc kể về mối tình hạnh phúc 3 năm với bạn trai: Thời điểm có scandal, anh ấy chỉ nói “không sao đâu, có anh ở đây rồi!”

Hiện tại Đào Bá Lộc đã có một tình yêu viên mãn kéo dài 3 năm nhưng chưa nghĩ tới đám cưới.

Được biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong chương trình “The Voice – Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, Đào Bá Lộc với phong cách unisex nhanh chóng gây ấn tượng và được chọn về đội của HLV Hồ Ngọc Hà. Sau cuộc thi, anh chàng này cũng có những sản phẩm âm nhạc được khán giả chú ý. Bên cạnh đó, hình ảnh Đào Bá Lộc ngoài đời thực cũng được quan tâm nhiều hơn.

Cách đây hơn 1 năm, Đào Bá Lộc công khai giới tình thật của chính mình. Nam ca sĩ kể chuyện tình với một MC.T gây chấn động showiz. Thừa nhận yêu rất nhiều người nhưng không ai được quá 3 tháng, nam ca sĩ sau đó kín tiếng hơn, hiện đang hạnh phúc với mối tình hiện tại đã được 3 năm. Trên tay Đào Bá Lộc đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út, nam ca sĩ cũng đã đính chính rằng bạn trai chỉ tặng nhẫn để muốn có một thứ gì đó ràng buộc mối quan hệ của cả hai. 3 năm yêu, Đào Bá Lộc có những chia sẻ về một nửa của mình vẫn thường úp mở lâu nay.

Mỗi sáng thức dậy tôi đều cảm giác mình chính là tâm điểm trong câu chuyện của mình. Là tâm điểm trong mắt người yêu và trong công việc nữa.

Tham gia ca hát cũng đã khá lâu nhưng dường như sản phẩm của Đào Bá Lộc không được ra thường xuyên. Tại sao vậy? 

Từ xưa tới giờ nếu ai theo dõi sẽ biết được rằng mỗi năm tôi chỉ ra đúng 1 MV thôi. Bởi tôi hoạt động 1 mình và không đem yếu tố thương mại vào trong ca hát. Trung bình mỗi năm, khoảng tầm tháng 6 -7 tôi mới ra mắt 1 MV và tôi thấy mặt bằng chung showbiz này cũng vậy.

Có phải vì “sức mạnh” của nhân vật MC.T trước đây nên hơn 1 năm nay, Đào Bá Lộc ít xuất hiện hẳn hay không?

Công việc của tôi hề gặp vấn đề gì cả! Sự xuất hiện của bản thân cũng không bị ảnh hưởng sau lần chia sẻ đó. Hiện tại tôi hoàn toàn ổn!

Mọi người thường nhắc tới Đào Bá Lộc bằng scandal tình yêu không mấy hay ho, bạn cảm thấy ra sao?

Trước đây, từng chia sẻ câu chuyện của mình trước truyền thông nên nhiều người đã nghĩ rằng Đào Bá Lộc đang muốn tạo scandal. Nhưng không, lúc đó mới dậy thì nên tự nhiên tôi có cảm xúc muốn được chia sẻ. Còn bây giờ thì khác rồi. Mỗi sáng thức dậy tôi đều cảm giác mình chính là tâm điểm trong câu chuyện của mình. Là tâm điểm trong mắt người yêu và trong công việc nữa. Vậy là đủ rồi!

Đào Bá Lộc kể về mối tình hạnh phúc 3 năm với bạn trai: Thời điểm có scandal, anh ấy chỉ nói không sao đâu, có anh ở đây rồi! - Ảnh 2.

Bạn có thấy bản thân mình là người rất giỏi chống đỡ lại với dư luận?

Tôi vượt qua hết tất cả khó khăn bởi sự thật là như vậy mà. Nếu sai thì tôi chấp nhận còn đúng thì thời gian cũng cho tôi câu trả lời rồi. Tôi chưa hề vặn vẹo thông tin, tất cả những gì chia sẻ đều rất chân thật. Sau khi thực hiện MV “Thanh Xuân”, vì muốn được thoải mái sống là chính mình nên tôi quyết định chia sẻ một lần trước khán giả.

Vậy Đào Bá Lộc đã từng nghĩ rằng ngày đó mình nên tiết chế lại khi thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình yêu của mình hay chưa?

Tôi không nghĩ rằng mình nên tiết chế. Tôi không hề nhấn vào đối tượng hay sự việc nào. Khi mà làm điều gì đó sai và không dám đối mặt thì sau này tôi đã khó có thể sống hạnh phúc rồi.

Cùng làm việc trong showbiz thì nếu lỡ chạm mặt “người kia” thì Đào Bá Lộc có ngượng ngùng gì hay không?

Tôi không thể chia sẻ về điều này. Người tôi thích đi từ xa tôi đã nhận ra, còn người mà không thích có chạm mặt thì tôi cũng coi như không thấy gì.

Đào Bá Lộc kể về mối tình hạnh phúc 3 năm với bạn trai: Thời điểm có scandal, anh ấy chỉ nói không sao đâu, có anh ở đây rồi! - Ảnh 3.

Giữa tâm bão scandal, anh ấy nói: “Không sao đâu, có anh ở đây rồi!”

Thời gian gần đây thấy Đào Bá Lộc đang tận hưởng cuộc sống rất hạnh phúc bên cạnh người yêu. Vậy bạn có nghĩ đến chuyện kết thúc bằng một đám cưới? 

Tôi thật sự không nghĩ tới vấn đề này. Đây là lần đầu tiên mà tôi quen 1 người gần 3 năm. Đối với tôi, tình yêu kéo dài tới đâu hay tới đó và đề mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Yêu nhau cũng đã lâu giờ đây chúng tôi coi nhau như người 1 nhà.

Trong tình yêu thì Đào Bá Lộc là người như thế nào? Có phải rất dịu dàng, dễ chịu như cách bạn xuất hiện trước truyền thông hay không?

Ở bên ngoài, cách thể hiện của tôi có phần hơi mềm mại chứ ở nhà tôi hoàn toàn là người không mấy dịu dàng. Thậm chí có phần cứng rắn và rất khắt khe. Người yêu tôi thường đùa rằng: “Em giống như mẹ anh vậy đó!”.

Ban đầu do tính chất công việc nên tôi dễ nổi cáu với anh khi mệt mỏi, stress. Còn anh thì trầm tính và dễ chịu hơn. Bây giờ mỗi lần tôi cáu thì anh ấy sẽ đưa tay cho tôi cắn. (cười)

Bạn có bao giờ bực tức vì ghen tuông?

Trước giờ yêu tôi chưa bao giờ ghen với ai cả. Có lẽ vì các mối tình chỉ kéo dài được khoảng 3 tháng nên tôi chưa có đủ thời gian để cảm nhận cảm giác đó.

Đào Bá Lộc kể về mối tình hạnh phúc 3 năm với bạn trai: Thời điểm có scandal, anh ấy chỉ nói không sao đâu, có anh ở đây rồi! - Ảnh 5.

Vậy điều gì khiến bạn quen người yêu hiện tại được hơn 3 năm?

Chắc có lẽ do độ tuổi của tôi bây giờ không còn ở lứa mới dậy thì nữa. (Cười). Tôi khác hơn so với lúc mình 19, 20 tuổi. Trước đây người tôi yêu có tính chất công việc giống tôi nên rất dễ gây xích mích với nhau. Còn hiện tại, anh ấy như ở 1 thế giới hoàn toàn khác.

Việc ở chung 1 nhà khiến tôi cảm thấy mình như đang ở cùng 1 người anh dưới quê vậy. Tôi nghĩ trong cuộc sống ngoài sức khỏe ra thì hạnh phúc cũng là 1 điều vô cùng quan trọng. Người yêu tôi chỉ cần giúp tôi cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng 1 chút chứ không cần quá hoàn hảo.

Khi ở nhà Đào Bá Lộc có phải là 1 nàng cô công chúa đối với người yêu?

Khi ở nhà tôi không giống như công chúa đâu! Tôi thích rửa chén, lau nhà và quét nhà. Có lần đi sự kiện về, tẩy trang hết, tôi ngồi bắc chân lên ghế ăn mỳ. Người yêu đặt ảnh tôi trên điện thoại bên cạnh và đúng là khác nhau một trời một vực thật! (Cười)

Đào Bá Lộc khá chỉn chu, make up kĩ càng, người đó có ý kiến gì về điều này không?

Từ xưa đến giờ, tập thể người yêu cũ của tôi ( khoảng 14 hay 15 người gì đó) cũng đã có người không tiếp nhận được khi tôi “treo” lên người nhiều thứ như thế. Nhưng anh này thì khác. Đây là người hiểu được tôi như thế nào và luôn tạo cho tôi cảm giác ổn.

Liệu có phải người ấy đang là chỗ dựa vững chắc về tài chính cho bạn hay không?

Tương đối ổn! Anh ấy có thể mua cho tôi bất cứ thứ gì tôi thích!

Đào Bá Lộc kể về mối tình hạnh phúc 3 năm với bạn trai: Thời điểm có scandal, anh ấy chỉ nói không sao đâu, có anh ở đây rồi! - Ảnh 6.

Khoảng thời gian bạn là tâm điểm của dư luận về scandal tình trường, người yêu hiện tại đã phản ứng như thế nào?

Sáng hôm đó, sau khi thức dậy thấy tất cả bài phỏng vấn về tôi được đăng liên tục trên mạng xã hội, anh ấy chỉ nói với tôi đúng 1 câu rằng: “Không sao đâu, có anh ở đây rồi!”. Đó là lần tôi chia sẻ về câu chuyện tình cảm nằm trong kỉ niệm. Tôi không muốn nhắc cụ thể tới ai vì như đã nói tôi tiếc kỉ niệm chứ không hề tiếc người.

Được biết Đào Bá Lộc khá thích trẻ con vậy sau này bạn có nghĩ sau này mình sẽ nhận con nuôi hay không?

Tạm thời tôi chưa nghĩ tới chuyện đó.

Vậy bạn đã ra mắt cha mẹ người yêu chưa?

Nhiều luôn đó! Hôm trước tôi còn đi mua đồ cho mấy đứa cháu của gia đình anh ấy. Có lần sau khi xem xong những video của tôi, bố anh ấy nói “ôi đánh đá thế”, nên hiện tại tôi có phần phải tiết chế đôi chút.

Nhẫn trên tay Đào Bá Lộc có phải nhẫn cầu hôn không?

Đây là chiếc nhẫn do fan tặng chứ không phải là nhẫn cầu hôn. Chiếc nhẫn mà anh ấy tặng, tôi đã để ở nhà rồi. (Cười). Vì mối quan hệ hiện tại của tôi đã kéo dài cách đây khá lâu rồi nên cũng có lúc tôi hơi lo lắng cho nó. Chiếc nhẫn giúp tôi an tâm hơn về tình yêu này.

Đào Bá Lộc có bí quyết gì để giữ được một tình yêu lâu bền đến vậy?

Tôi yêu lần nào cũng như yêu lần đầu. Bản thân chỉ nghĩ là sẽ cố gắng mình hoàn thiện mình nhất có thể mà thôi.

Cảm ơn Đào Bá Lộc về những chia sẻ của bạn!