Từng bị chê bai bởi gu ăn mặc không sang trọng, sến sẩm… nhưng tầm vài năm đổ lại đây, Mỹ Tâm đã khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi sự lột xác hoàn hảo. Giọng ca “Họa mi tóc nâu” thường xuất hiện cùng những bộ cánh thời thượng, đắt giá đến từ các NTK hay thương hiệu lớn.

Mới đây, cô nàng vừa khiến các fan bất ngờ, thích thú khi lũm chũm chạy xe tại sự kiện. Nữ ca sĩ chọn cho mình cây đồ với tông vàng mustard nổi bật nhưng điều gây chú ý hơn cả còn nằm ở đôi giày ông già bản to “khủng bố”.

Mỹ Tâm diện đồ nổi bật đi xe điện nhưng sự chú ý lại nằm ở món đồ ông già này ảnh 0

Xuất hiện với cả cây vest từ trong ra ngoài theo gam vàng, Mỹ Tâm xuất hiện cực kỳ nổi bật, cá tính.Xuất hiện với cả cây vest từ trong ra ngoài theo gam vàng, Mỹ Tâm xuất hiện cực kỳ nổi bật, cá tính.
Thế nhưng, nếu không tính đến hành động chạy xe hài hước, chính đôi giày đế độn, theo phong cách giày “ông già” mới là điểm thu hút.Thế nhưng, nếu không tính đến hành động chạy xe hài hước, chính đôi giày đế độn, theo phong cách giày “ông già” mới là điểm thu hút.
Cách chọn phụ kiện đồng điệu về màu sắc với trang phục càng làm set đồ thêm phần nổi bật mà không trở nên lòe loẹt, rối mắt.Cách chọn phụ kiện đồng điệu về màu sắc với trang phục càng làm set đồ thêm phần nổi bật mà không trở nên lòe loẹt, rối mắt.

Trên Facebook cá nhân, Mr Đàm cũng thích thú với đôi giày của Mỹ Tâm. Anh khoe a cũng mua một đôi tương tự nhưng cách đây vài tháng rồi. Ông hoàng nhạc Việt còn ‘dí dỏm’ hỏi ‘đểu’ Mỹ Tâm là “Thích giống anh hả cưng??! ”

Hơi khó hiểu xí
Có ai giải thích dùm tui cái …
Mình mua có 1 đoy hà! Mua mấy tháng zòyyyy!

Mỹ Tâm diện đồ nổi bật đi xe điện nhưng sự chú ý lại nằm ở món đồ ông già này ảnh 4

Mỹ Tâm diện đồ nổi bật đi xe điện nhưng sự chú ý lại nằm ở món đồ ông già này ảnh 5

Mix, match quần áo cả cây được nhận định là một trong những lối phối đồ được nhiều người yêu thích. Bởi nó không chỉ trendy, phù hợp với nhiều môi trường xuất hiện mà còn tạo sự thu hút với người đối diện và đặc biệt, kiểu mốt này còn cực kỳ tôn dáng, giúp tăng chiều cao.

Nếu không tìm được quần và áo đồng màu, các thiết kế jumpsuit có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.Nếu không tìm được quần và áo đồng màu, các thiết kế jumpsuit có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.
Màu đen là sự lựa chọn dễ nhất cho lối phối này, chỉ cần sử dụng thêm các món phụ kiện cùng tông là bạn đã đủ nổi bật.Màu đen là sự lựa chọn dễ nhất cho lối phối này, chỉ cần sử dụng thêm các món phụ kiện cùng tông là bạn đã đủ nổi bật.
Sắc trắng cũng là một lựa chọn tốt, nhưng nếu có vóc dáng hơi tròn trịa thì các nàng nên tránh xa tông này mà chọn những màu như beige, xanh lá đậm, xanh dương đậm…Sắc trắng cũng là một lựa chọn tốt, nhưng nếu có vóc dáng hơi tròn trịa thì các nàng nên tránh xa tông này mà chọn những màu như beige, xanh lá đậm, xanh dương đậm…
Còn với các nàng muốn thử thách bản thân, ngần ngại gì mà không thử phối họa tiết print on print như thế này.Còn với các nàng muốn thử thách bản thân, ngần ngại gì mà không thử phối họa tiết print on print như thế này.