Đào Nguyễn Hồng Lam – Cô Gái Vàng Trong Làng Nhan Sắc Việt

Đào Nguyễn Hồng Lam cái tên làm mưa làm gió cộng đồng mạng cũng như truyền thông Việt Nam khi liên tục tham gia chinh chiến các đấu trường nhan sắc Quốc Tế và làm rạng danh Việt Nam trên thế giới. 

Cô bé Hồng Lam chính là hình mẫu đáng mơ ước của rất nhiều bạn nhỏ. Khi trở thành cô Gái vàng trong làng nhan sắc Việt, mẫu Nhí Việt Nam nhỏ tuổi nhất sở hữu nhiều giải thưởng Quốc Tế Nhất.

Đào Nguyễn Hồng Lam bắt đầu đặt chân vào làng mẫu từ 2018, và cũng từ đó bén duyên với các đấu trường nhan sắc Quốc Tế và thành công đầu tiên từ cuộc thi Hoa Hậu Nhí Du Lịch Quốc Tế 2018. Khi Hồng Lam, 1 mình ẵm trọn hai giải thưởng: Hoa Hậu Nhí Du Lịch Quốc Tế duyên dáng nhất và Hoa Hậu Nhí được yêu thích nhất.

Như có một bước đệm vững chắc, Hồng Lam cố gắng trau dồi bản thân, luyện tập và hoàn thiện kỹ năng để tham gia sân chơi Hoa Hậu Nhí Á Âu 2018. Cô bé đã khiến mọi người phải trầm trồ khi đăng quang ngôi vị cao nhất “Hoa Hậu Nhí Á Âu 2018” và giải phụ Hoa Hậu Nhí Á Âu Bươm Bướm xinh đẹp 2018.

Những tưởng, Hồng Lam sẽ dừng chân trên đỉnh vinh quang này. Nhưng không, đầu năm 2019 truyền thông lại rầm rộ thông tin Hoa Hậu Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam trở thành gương mặt đầu tiên của Việt Nam tham gia Ngôi Sao Truyền Hình Quốc Tế sau 12 mùa tổ chức. Càng tự hào hơn nữa khi Hồng Lam trở thành Nữ Hoàng Ai Cập Nhí 2019 và là chủ nhân của loạt giải phụ Hoa Hậu Nhí Truyền Hình Quốc Tế Điện Ảnh 2019, Hoa Hậu Nhí Truyền Hình Quốc Tế Tài Năng 2019, Hoa Hậu Nhí Truyền Hình Quốc tế thân thiện 2019.

Với tất cả những chiến thắng, Hồng Lam vinh dự nhận được lời mời từ đất nước hoa hậu, gói 7 ngày công tác với các chuyện gia đào tạo Hoa Hậu Quốc Tế. Hồng Lam tiếp tục được vinh danh trên bảng vàng nhan sắc Quốc Tế với Huy Chương Vàng Điện Ảnh Quốc Tế 2019, Cup Vàng Ngôi Sao Trẻ Quốc Tế 2019.

Mới đây, Hồng Lam cùng 3 cô bé mẫu Nhí của Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng viết hai chữ Việt Nam lên bảng vàng thành tích của Siêu Sao Nhí Quốc Tế 2019 tại Malaysia. Hồng Lam sở hữu Cup Vàng Tài Năng Siêu Sao Nhí Quốc Tế 2019 và giải 3 chung cuộc Siêu Sao Nhí Quốc Tế 2019 sau khi vượt hơn 2000 thí sinh Nhí tại 8 Quốc Gia và vùng lãnh thổ.

Quả không ngoa với danh hiệu cô gái Vàng trong làng nhan sắc Việt. Đào Nguyễn Hồng Lam đã liên tục chinh phục các đầu trường nhan sắc Nhí Quốc Tế ghi tên mình cũng như Việt Nam trên bảng vàng thành tích. Với ước mơ lớn lên sẽ trở thành một Hoa Hậu Quốc Dân, tin rằng Hồng Lam sẽ ngày càng thành công hơn nữa với những đam mê và tâm huyết của mình.

Make up: Huyền Đỗ

Photo Lion 8 Media

https://www.youtube.com/watch?v=wplshgg5J6s&fbclid=IwAR3JoQPCDFs-w_xCL4Ywe8IJ75KlOyz9AX1ekJi2THkdQGxzy512Qdg74nU

Như Huỳnh