Đầu năm mới, ca sĩ Hiền Thục táo bạo khoe tranh khỏa thân

Khoảnh khắc gợi cảm của ‘bà mẹ một con’ chưa là gì so với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau. Fans ‘mất máu’ khi chiêm ngưỡng tác phẩm hội họa đầy tính nghệ thuật này.

Đầu năm mới, ca sĩ Hiền Thục táo bạo khi khoe tranh khỏa thânĐầu năm mới, ca sĩ Hiền Thục khoe bức tranh khỏa thân 

Mới đây, “bà mẹ một con” Hiền Thục tiếp tục hâm nóng mạng xã hội với khoảnh khắc váy áo trễ nải. Điều gây sự chú ý nhiều hơn cả là bức tranh khỏa thân hoàn toàn đầy tính nghệ thuật phía sau. “Bức tranh đằng sau không phải mình vẽ nha” – Hiền Thục viết. Fans trầm trồ trước vẻ gợi cảm và sự táo bạo của nữ ca sĩ.

Được biết, năm 20 tuổi Hiền Thục từng tuyên bố lên xe hoa cùng trưởng nhóm Sài Gòn Boys-  Tuấn Thăng. Tuy nhiên, cặp đôi “đường ai nấy đi” khi Hiền Thục mang thai con đầu lòng.

Nữ ca sĩ đã sinh một “tiểu công chúa” Gia Bảo. Sau khi sinh con chưa lâu, cô đã quay lại làm việc để lo toan miếng cơm manh áo. Từ đó đến nay, trong suốt 17 năm – Hiền Thục làm mẹ đơn thân.

Ở tuổi 39, nữ ca sĩ “Nhật ký của mẹ” là một trong những bà “mẹ đơn thân” xinh đẹp và quyến rũ nhất showbiz Việt. Cô nhiều lần chia sẻ đã có tình yêu mới nhưng giữ kín về danh tính bạn trai. Những hình ảnh trẻ trung, tràn đầy sức sống của Hiền Thục luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ mỗi khi chia sẻ.

Trong các hình ảnh, Hiền Thục thường để mặt mộc, khoe làn da mịn màng và các đường nét thanh tú. Nữ ca sĩ từng tâm sự cô không quá bận tâm đến tuổi tác mà luôn nghĩ bản thân trẻ trung để có thể sống vui vẻ, lạc quan.