Mốt nhuộm tóc nổi tiếng nhất năm 2020

Mốt nhuộm tóc nổi tiếng nhất năm 2020

Xu hướng nhuộm tóc gáy gây chú ý kể từ khi được Lisa (BlackPink) lăng xê.

Sohu nhận định trào lưu nhuộm tóc năm nay có nhiều sự khác biệt. Không chỉ là một màu sắc duy nhất, phương pháp nhuộm highlight cải tiến tạo hiệu ứng nhiều lớp giúp người diện có vẻ ngoài nổi bật.

Đặc biệt, từ khi được lăng xê bởi Lisa, kiểu tóc này trở thành mốt trong giới trẻ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện nay, nhuộm tóc gáy được biến tấu thành 3 công thức, tạo điều kiện cho phái nữ dễ dàng lựa chọn.

1. Nhuộm một mảng

Thực ra, đây là kiểu tóc tiên phong trong xu hướng nhuộm tóc gáy nổi đình đám năm 2020. Nếu muốn chọn điểm nhấn cho mình tự nhiên nhưng không lộ liễu, phái nữ có thể thử phương pháp nhuộm một mảng. Những gam màu như tím, vàng, xanh, cam được trang tin Sohu khuyên mọi cô gái nên thử.

Thực tế, bạn nên chọn các sắc độ khác nhau một cách hợp lý để tạo sự thu hút.

nhuom toc gay anh 1

nhuom toc gay anh 2

Cách nhuộm này phù hợp cho phái đẹp không thích sự phô trương. Ảnh: Pinterest.

2. Nhuộm cả phần gáy

Nhờ sự ảnh hưởng của BlackPink, nhuộm tóc gáy đang được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng. Đây chính xác là kiểu làm đẹp thịnh hành nhất nửa cuối năm 2020.

Kiểu đầu này có phần màu giấu sau tóc tạo nên hiệu ứng bắt mắt. Bạn có thể chọn khoe màu tóc bằng cách buộc cao hoặc vén chúng ra phía trước. Khi cần thiết, phái nữ có thể giấu các mảng màu vào trong mà vẫn đảm bảo an toàn.

nhuom toc gay anh 3

nhuom toc gay anh 4

Nhuộm tóc gáy mang thương hiệu Lisa chưa có dấu hiệu lỗi mốt. Ảnh: Sina, @taeyeon_ss.

3. Nhuộm highlight

Highlight không phải là kiểu mới nhưng vẫn chứng tỏ sức hút nhờ sự độc lạ trong màu sắc của người diện. Ngoài cách nhuộm ẩn giấu sau gáy, phái nữ có thể thử tạo hình này để diện mạo thêm phần rực rỡ.

Đối với nhiều người, tẩy cả đầu kén màu da, phụ thuộc vào chiều dài và chất tóc có đủ khỏe hay không. Vì vậy, nhuộm highlight được ưa chuộng hơn cả bởi đảm bảo sự an toàn nhưng vẫn nổi bật cá tính của hội chị em.

nhuom toc gay anh 5

nhuom toc gay anh 6

Nhuộm highlight truyền thống vẫn giữ được nét nổi bật nhưng hạn chế làm tổn thương tóc. Ảnh: @_imyour_joy, juksy.

Cắt tóc moi kiểu cổ điển được giới trẻ ưa chuộng Kiểu tóc “moi” hay mullet được nhiều người ưa chuộng bởi làm toát lên vẻ đẹp cổ điển.