Đây chính là bài hát của Justin Bieber đã khiến Billie Eilish suýt phải… nhập viện

Ai cũng biết Billie Eilish là một Belieber chính hiệu. Có phải Billie “cuồng” thần tượng đến mức… nhập viện?

Mẹ của Billie Eilish – cô Maggie hồi tưởng về thời điểm năm 2012, khi Billie trông chờ MV As Long As You Love Me (Justin Bieber) phát hành: “Billie cứ nói về MV ấy mãi. Con bé đã rất hào hứng khi MV ra mắt, và khóc mãi không thôi.”
“Tôi xem MV và khóc thút thít”, Billie thừa nhận chuyện này. Mẹ cô kể thêm: “Ba mẹ đã tính mang con đi điều trị tâm lý vì con có quá nhiều nỗi đau với Justin Bieber”. Không phải chỉ đưa những cảm xúc cá nhân vào âm nhạc mà sức khỏe tâm lý thật sự là vấn đề khó khăn đối với Billie khi cô còn nhỏ.
Đây là bài hát của Justin Bieber đã khiến Billie Eilish suýt phải nhập viện - ảnh 1Có tin đồn khi còn nhỏ, Billie Eilish không muốn có bạn trai vì… quá “mê” Justin Bieber
Những xúc cảm rối bời ấy được thể hiện qua ca khúc listen before i go của Billie. “Tôi đã lo sợ rằng mọi người sẽ nghe nó, sẽ cảm thấy khó chịu với nội dung bài hát. Nhưng tất cả những gì tôi nhìn thấy là các fan nói về việc bài hát đã an ủi tâm hồn họ như thế nào”, Billie chia sẻ.
Đây là bài hát của Justin Bieber đã khiến Billie Eilish suýt phải nhập viện - ảnh 2
Giờ đây Billie đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều: “Đã từng có thời gian tôi khóc mỗi ngày, khi tôi 13, 14, 15 tuổi. Đến tầm 17, 18 tôi hầu như không khóc nữa. Tôi tự hào muốn nói tôi không còn khóc nữa, tôi đã vượt qua nó. Khóc không có gì là sai, nhưng thật tốt là tôi đã cảm thấy hạnh phúc hơn với cuộc sống của mình.”