Định mệnh sắp đặt, Jun Vũ và Midu “đụng hàng” luôn trong một sự kiện

0
83

Không những thế, cách làm tóc lẫn chọn khuyên tai của Jun Vũ lẫn Midu còn na ná nhau nữa kìa.

Showbiz Việt không thiếu những pha “đụng hàng”, nói thật là như thế. Mỗi tuần, hay đôi khi là vài ngày, đếm sơ sơ cũng được trên dưới mười cô, mua váy áo giống nhau hay cùng đam mê mấy món phụ kiện. Nhưng hi hữu lắm, mới thấy ai đã vô tình “đụng hàng” lại còn đi chung sự kiện với nhau như Jun Vũ và Midu. Bởi mới nói, định mệnh là có thật.

Nguyên văn là mới đây, Jun Vũ có đi dự một buổi tiệc cuối năm (Year End Party), mà đã là tiệc tùng thì phải lóng lánh cho vui mắt. Thế là cô chọn luôn mẫu đầm sequin vẩy cá cực trẻ trung của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh.

Định mệnh sắp đặt, Jun Vũ và Midu đụng hàng luôn trong một sự kiện - Ảnh 1.

Duyên phận sắp đặt thế nào, Midu cũng được mời đi sự kiện đó và cũng mặc chiếc váy y hệt cô em Jun Vũ. Người ta có câu: lớ ngớ vớ huy chương còn như trường hợp của 2 người đẹp này thì phải là lớ ngơ lại vớ được chị em sinh đôi…

Định mệnh sắp đặt, Jun Vũ và Midu đụng hàng luôn trong một sự kiện - Ảnh 2.

Thậm chí, hai chị em còn cùng chọn khuyên tai tròn, nuôi mái dài và nhuộm tóc màu đen trầm cơ bản. Hợp gì mà lại hợp thế cơ chứ!

Định mệnh sắp đặt, Jun Vũ và Midu "đụng hàng" luôn trong một sự kiện - Ảnh 3.
Định mệnh sắp đặt, Jun Vũ và Midu "đụng hàng" luôn trong một sự kiện - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Jun Vũ với tiêu chí đơn giản tối đa thì gần như không mix thêm phụ kiện gì cầu kỳ còn Midu vốn theo hình ảnh yêu kiều nên có quàng thêm thắt áo choàng lông trắng toát và clutch màu be. Nhưng xét về tổng thể thì cũng ra dáng sinh đôi lắm luôn rồi!

Định mệnh sắp đặt, Jun Vũ và Midu đụng hàng luôn trong một sự kiện - Ảnh 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here