Giữa mùa dịch, tại sao học trò Tóc Tiên – Lê Chánh Tín (The Voice) vẫn có MV quay tại Đài Loan?

Sản phẩm âm nhạc của anh chàng kết hợp cùng gương mặt nhạc sĩ nổi tiếng: Vương Anh Tú.

Bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2018, Chánh Tín – chàng trai mang 2 quốc tịch Mỹ Việt với hy vọng có một tuổi trẻ khác biệt đã tích lũy được nhiều điều từ hành trình vừa đi qua. Sau gần 2 năm miệt mài luyện thanh, học kĩ năng diễn xuất, mới đây, Lê Chánh Tín đã chính thức cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên Vượt qua giới hạn kết hợp cùng nhạc sĩ hit -maker Vương Anh Tú.

Với sản phẩm debut đầu tay, Lê Chánh Tín may mắn được kết hợp với nhạc sĩ hit maker Vương Anh Tú, chia sẻ về điều này, học trò của Tóc Tiên cho biết: “Anh Tú đã tạo mọi điều kiện để Tín hoàn thành tốt bài hát này. Tuy nhiên, đây thực sự là một bài hát nặng ký với quãng giọng của Tín. Nên để có bản thu mọi người đang nghe là cả một quá trình cố gắng của Tín. Đó cũng là 1 lý do lớn kéo dài quá trình ra mắt của bài hát”.

MV được quay tại Đài Loan trong 3 ngày và là sản phẩm chú trọng đầu tư nhất của Lê Chánh Tín với bối cảnh toàn bộ ở nước ngoài và ekip gần 10 người tham gia hỗ trợ, nội dung MV xoay quanh câu chuyện một chàng trai gần như là đi đến nơi mà bạn gái của anh ta đang ở bên cạnh 1 người tình khác.

Khi đi trên đường, thì những hình ảnh của cô gái liên tục xuất hiện, đến cuối cùng là chàng trai này đối mặt với cô gái và người thứ 3. Cuối cùng chàng trai đã quyết định ra đi để kết thúc chuyện tình yêu này.

Giữa tình hình căng thẳng của Covid_19, không ít người đặt dấu hỏi cho việc tại sao vẫn có thể sản xuất một sản phẩm âm nhạc ghi hình tại Đài Loan. Tuy nhiên, thực tế sản phẩm quay hình từ mùa thu 2019. Do cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện nên đến nay mới có thể ra mắt.

Lê Chánh Tín hi vọng với sản phẩm đầu tay Vượt qua giới hạn sẽ là ca khúc được khán giả yêu thích trong thời gian tới để tạo động lực cho nam ca sĩ trẻ tiếp tục làm theo nhiều sản phẩm âm nhạc gửi tặng người hâm mộ.