DJ Trang Moon trong King of Rap và đời thường

DJ Trang Moon chơi nhạc trong chương trình King of Rap. Cô nổi tiếng từ The Remix và cùng đội với Sơn Tùng M-TP.

Hình ảnh của DJ Trang Moon trong chương trình King of Rap lên sóng tối 29/8 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Khán giả nhận xét Trang Moon tròn trịa và không giống hình ảnh cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Họ bàn tán về hình ảnh của nữ DJ: “Trang Moon lên truyền hình không giống đời thường”, “Tôi không còn nhận ra DJ Trang Moon cùng đội với Sơn Tùng M-TP năm nào”, “Có lẽ do góc máy quay từ dưới lên nên cô ấy tròn trịa hơn bình thường”.

Phản hồi Zing về tranh luận của khán giả, nữ DJ cho biết: “Trong chương trình, bàn DJ đặt ở trên cao, máy quay được lắp đặt phía dưới do đó không tránh khỏi tình huống thân hình tôi tròn trịa hơn khi lên hình. Tôi tập gym ít nhất ba buổi mỗi tuần, ăn uống khoa học, hạn chế tinh bột, không dùng bữa sau 18h30 để giữ gìn vóc dáng và duy trì mức cân nặng là 47 kg”.

DJ Trang Moon King of Rap anh 3
Hình ảnh đời thường của DJ.

Trang Moon nói thêm về vai trò DJ trong King of Rap: “Tôi vui vì được đứng trên sân khấu lớn. Dõi theo phần thi của thí sinh, tôi nhớ lại chính mình của những năm trước đây khi tham gia The Remix. Mỗi lần ghi hình, chân tôi mỏi nhừ vì phải đứng nhiều giờ liên tiếp. Tuy nhiên, tôi hạnh phúc và thấy công sức bỏ ra xứng đáng khi được sống trong âm nhạc”.

DJ cho biết hiện tại cô quay hình cho các chương trình truyền hình, không nhận show diễn vì muốn đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch. “Ngoài thời gian đi quay, tôi tập gym”, cô cho biết.

DJ Trang Moon (tên thật Hà Quỳnh Trang) sinh năm 1993. Cô nổi tiếng sau khi tham gia chương trình The Remix 2015 và cùng đội với Sơn Tùng M-TP.

Sau đó, Trang Moon đắt show làm DJ, cô xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình hay sản phẩm hài. Trang Moon từng nhận giải DJ xuất sắc châu Á tại Korean Culture Entertainment Awards 2016.