Sao “Về nhà đi con” và dàn mỹ nam, mỹ nữ của “vũ trụ VTV” lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm

Loạt ảnh dưới đây đã chứng minh để xinh đẹp như dàn sao VTV không khó, điều quan trọng chỉ là “dậy thì đúng hướng” mà thôi.

Thời gian gần đây, “Về nhà đi con” và loạt phim truyền hình đang trở lại mạnh mẽ với hàng loạt tác phẩm chất lượng được lên sóng, góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng bệ phóng tên tuổi cho hàng loạt diễn viên trẻ. Bên cạnh khả năng diễn xuất nổi trội, các nghệ sĩ còn gây ấn tượng với khán giả bởi chính vẻ ngoài long lanh, xinh đẹp của mình. Thế nhưng không phải ai cũng sở hữu một ngoại hình như ý ngay từ nhỏ. Khi nhìn lại loạt ảnh thời chưa “dậy thì” dưới đây, nhiều mỹ nam mỹ nữ của “vũ trụ VTV” hẳn sẽ thầm cám ơn thời gian khi đã cho mình một vẻ ngoài như hiện tại.

Bảo Thanh: Không còn ngọt ngào và “ngố tàu” như thời thiếu nữ, Bảo Thanh ngày càng cuốn hút hơn theo thời gian

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 1.

Thời còn trẻ, Bảo Thanh cũng ưa chuộng phong cách “kẹo ngọt” có phần hơi sến sẩm như bao cô gái tuổi teen khác. Tuy sở hữu vẻ đáng yêu ngay từ khi còn nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng diện mạo hiện tại của nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” cuốn hút hơn rất nhiều.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 2.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 3.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đang hot trong “Về nhà đi con” không có nhiều khác biệt so với trước đây.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 5.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 6.

Lập gia đình và có con nhỏ, nhan sắc của Bảo Thanh ngày càng rạng rỡ, sắc sảo.

Đỗ Phương Oanh: “Quỳnh búp bê” sau dậy thì còn can thiệp công nghệ mới có gương mặt thanh thoát như ý

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 7.

Bên cạnh dao kéo, thời gian cũng góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện vẻ ngoài của mỹ nhân “Lặng yên dưới vực sâu”.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 8.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 9.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 10.

Khoảnh khắc hiếm của Phương Oanh ngày xưa.

Sao "Về nhà đi con" và dàn mỹ nam, mỹ nữ của "vũ trụ VTV" lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 11.
Sao "Về nhà đi con" và dàn mỹ nam, mỹ nữ của "vũ trụ VTV" lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 11.

Nữ diễn viên có sự thay đổi ngoạn mục.

Thu Quỳnh: So với thời “chân ướt chân ráo” thi Hoa hậu, Thu Quỳnh hiện tại sắc sảo và cá tính hơn rất nhiều

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 12.

Có lẽ My sói cũng phải bật cười khi ngắm lại loạt ảnh thời còn thi Hoa hậu của mình.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 13.

Cô gái nào cũng một thời mộng mơ theo đuổi các cuộc thi nhan sắc.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 14.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 15.

Thu Quỳnh hiện tại đã khác nhiều, cô còn dính nghi vấn thẩm mỹ vì chiếc cằm ngày càng nhọn.

Doãn Quốc Đam: Từ lãng tử bụi bặm hóa “soái ca” chỉ nhờ thay đổi mái tóc

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 16.

Có lẽ “Cảnh soái ca” nên cám ơn thợ cắt tóc đã cho anh một diện mạo long lanh như bây giờ.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 17.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 18.

Nam diễn viên thay đổi nhiều phong cách nhưng có vẻ như vẻ lãng tử, phong cách giản đơn vẫn được ủng hộ hơn cả.

Hồng Đăng: Theo thời gian, Hồng Đăng không chỉ ngày càng đào hoa mà ngoại hình cũng “lên đời” hơn hẳn

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 19.

Vẻ lịch lãm của Hồng Đăng khiến danh sách “người tình màn ảnh” của anh ngày càng được viết thêm, nhất là sau khi cắt bỏ mái tóc dài lãng tử.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 20.

“Lão hoá ngược” là có thật, so với ngày xưa Hồng Đăng hiện tại trẻ và phong độ hơn.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 21.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 22.

Nam diễn viên đã là bố bỉm sữa vẫn rất cuốn hút với những nhân vật lịch lãm trên phim.

Việt Anh: “Bad boy màn ảnh” từng chuộng phong cách rocker khi còn trẻ

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 23.

Khán giả đều nhất trì rằng Việt Anh không nên “hóa” rocker dù là trên truyền hình.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 24.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 25.

Nam diễn viên khi lịch lãm, lúc phong độ với body chuẩn.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 26.

Nụ cười rạng rỡ sau khi can thiệp sửa răng.

Bảo Anh: “Bảo Ngậu” của “Người phán xử” không có quá nhiều khác biệt so với nhiều năm về trước. Nhưng ngày càng đàn ông, là ông bố đảm trong gia đình

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 27.

“Bảo Ngậu” của “Người phán xử” không có quá nhiều khác biệt so với nhiều năm về trước, có chăng thời gian chỉ khiến tăng thêm phần lịch lãm và cuốn hút trên gương mặt Bảo Anh.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 28.

Diễn viên Bảo Anh trong ngày cưới cách đây 6 năm.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 29.

Còn đây là nam diễn viên khi đã là bố bỉm sữa.

Lan Phương: Lan Phương là minh chứng cho việc chỉ cần có một “make up” có tâm, nhan sắc đã “thăng hạng” thêm đáng kể

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 30.

Trẻ trung và ngọt ngào là vẻ ngoài của nữ diễn viên “Nàng dâu order” thời điểm hiện tại.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 31.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 32.

So với ngày xưa, gương mặt Lan Phương không thay đổi quá nhiều.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 33.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 34.

Sau khi lập gia đình và sinh con, Lan Phương được nhận xét sắc sảo, mặn mà hơn.

Quốc Trường từ chàng thư sinh dáng mỏng đến body 6 múi cực phẩm

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 35.

Không phải dậy thì mà chính phong cách thời trang đã “tút tát” cho diện mạo của mỹ nam “Về nhà đi con”.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 36.
Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 37.

Về gương mặt, Quốc Trường không có nhiều thay đổi nhưng phải công nhận ngày càng điển trai..

photo-2

Quốc Trường trước đây sở hữu hình thể khá khiêm tốn.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 39.

Nhưng nhanh chóng biến đổi ngoạn mục trở thành cực phẩm.

Sao Về nhà đi con và dàn mỹ nam, mỹ nữ của vũ trụ VTV lột xác: Ai cũng dậy thì thành công, có người trở thành cực phẩm - Ảnh 40.

Gương mặt cũng sắc nét, cuốn hút hơn nhiều so với trước.