Ngọc Trinh là người “thiếu thốn” nhất showbiz!

Ngọc Trinh là người "thiếu thốn" nhất showbiz!

Ngoài chuyện không thiếu tiền thì có lẽ, cô nàng người mẫu nội y là người “thiếu thốn” nhất showbiz!

Ngọc Trinh thiếu gì?

Rất nhiều người sẽ thắc mắc câu hỏi đó. Thứ thiếu thốn đầu tiên, dễ thấy nhất ở Ngọc Trinh là… thiếu vải trong những bộ trang phục khoác lên người.

Nhưng thứ thiếu thốn đó lại là lợi thế, là nguồn gốc thành công và bệ phóng tên tuổi cho cô. Hay nói cách khác, nếu không thiếu vải, cuộc đời Ngọc Trinh mới thật sự là thiếu thốn sự nổi tiếng!

Ngọc Trinh là người thiếu thốn nhất showbiz! - Ảnh 1.

Thiếu vải là thứ thiếu thốn dễ dàng nhìn thấy nhất ở Ngọc Trinh

Có điều, ngoài thiếu vải trong cách ăn mặc, thứ mà Ngọc Trinh còn thiếu vẫn rất nhiều. Chỉ là, chúng không dễ dàng nhìn thấy, mà chỉ có thể cảm nhận mà thôi.

Cách ứng xử thiếu khôn ngoan của Ngọc Trinh là nguồn cơn cho cái nhìn khe khắt của đám đông. Giữa cơn bão chỉ trích, giữa những châm biếm cả trong và ngoài nước, cô vẫn hạnh phúc khoe rằng mình đã có “màn trình diễn để đời” tại Cannes.

Giữa sự coi thường của đồng nghiệp và khán giả, cô vẫn kiêu hãnh khoe “hiệu ứng truyền thông” có được tại Cannes.

Không ngạc nhiên khi có ý kiến cho rằng, phải thiếu đi rất nhiều dây thần kinh xấu hổ và tế bào tự trọng, cô mới có thể làm những điều đó không ngần ngại.

Sự thiếu thốn khó bù đắp bằng tiền

Những thiếu sót không chỉ nằm trong ngoại hình hay tính cách, mà còn nằm trong cả khả năng nhận thức của Ngọc Trinh. Nhiều người băn khoăn rằng không biết cô có phân biệt được đâu là sự coi thường và chú ý, cái nhìn trầm trồ hay giễu cợt?

Trước khi phần lớn độc giả Pháp bày tỏ sự phản cảm không giấu diếm trước màn “trình diễn để đời” của Ngọc Trinh tại Cannes, cô thậm chí còn hạnh phúc khoe được nhiều người bản xứ trầm trồ, quan tâm khi bước ra ngoài.

Ngọc Trinh là người thiếu thốn nhất showbiz! - Ảnh 2.

“Đây là liên hoan phim, không phải phim trường khiêu dâm”, “Nên cấm những cô gái như thế này tới Cannes” – người Pháp đã “trầm trồ” về Ngọc Trinh như vậy đấy!

Có điều, đại đa số bình luận đến từ Pháp đều nghiêng về chỉ trích, mỉa mai, thậm chí còn đòi cấm cửa cô xuất hiện tại liên hoan phim nước họ. Nhưng có lẽ, độc giả Pháp sẽ được một phen thất vọng, bởi ý kiến của họ rất có thể sẽ trở thành “hiệu ứng truyền thông quốc tế” của Ngọc Trinh!

Sự thiếu thốn trong nhận thức của Ngọc Trinh vốn không phải điều gì xa lạ đối với nhiều khán giả. Đó cũng là câu chuyện cá nhân của riêng cô nhưng khi sự thiếu thốn đó kết hợp cùng thái độ tự tin, kiêu hãnh, nó lại trở thành một câu chuyện cười ra nước mắt!

Ngọc Trinh là người thiếu thốn nhất showbiz! - Ảnh 3.

Nhiều khán giả đã cười ra nước mắt khi những câu thơ viết về cuộc đời nàng kỹ nữ lầu xanh được Ngọc Trinh dùng để thể hiện cá tính của mình!

Mới đây thôi, dòng trích dẫn đầy triết lý và văn thơ “Em về điểm phấn tô son lại, ngạo với nhân gian một nụ cười” được Ngọc Trinh đăng tải cạnh hình ảnh cô đang sải bước tự tin.

Ý hẳn, Ngọc Trinh muốn gởi gắm tới rất đông người đang chỉ trích, chế giễu mình về sự “ngạo nhân gian” mà cô có.

Tuy nhiên, nhiều người đã phải bấm bụng nhịn cười khi chỉ cho Ngọc Trinh rằng đó là câu thơ viết về cuộc đời một… nàng kỹ nữ, chứ không phải của bậc nữ trung hào kiệt ngạo nghễ nào.

Và thật ra, cô kỹ nữ tội nghiệp trong bài Cảnh đoạn trường của Thái Can đã phải quyên sinh sau nhiều năm lưu lạc chốn lầu xanh cùng khách làng chơi.