Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của “Captain” Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết

Là một trong những nhân tố chính làm nên thành công của bom tấn “Avengers: Endgame”, chàng đội trưởng Mỹ Chris Evans không chỉ khiến fan phát cuồng với hình ảnh siêu ngầu trong phim mà còn bởi nét điển trai “hiếm có khó tìm” của mình.

Mới đây, tài tử 37 tuổi Chris Evans đã trở về quê nhà Boston để khai máy cho series phim truyền hình “Defending Jacob”. Với vẻ ngoài bảnh bao nam tính, Chris thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường khi thực hiện cảnh quay ngoài trời cho phim mới của mình. Người hâm mộ còn nhận định nam diễn viên ngoài đời còn bảnh trai, lung linh và phong độ hơn nhiều so với trên màn ảnh.

Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của Captain Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết - Ảnh 1.

Hình ảnh tại phim trường cho series “Defending Jacob”.

Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của Captain Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp nhanh cũng không dìm được nhan sắc chàng đội trưởng Mỹ.

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ phải trầm trồ với vẻ nam tính của Chris Evans. Dù chỉ xuất hiện trong chốc lát với những trang phục đời thường hết sức giản dị, nam diễn viên cũng khiến fan phải “khóc thét” vì độ bảnh của mình. Riêng với Chris, chẳng cần làm siêu anh hùng với sức mạnh diệu kỳ, riêng khuôn mặt “ăn tiền” và thân hình vạm vỡ đã đủ ăn điểm trong mắt fan rồi.

Một vài hình ảnh đời thường khác của nam diễn viên:

Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của Captain Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết - Ảnh 3.
Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của Captain Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết - Ảnh 4.

Cười lên là các chị em thi nhau xin “chết”.

Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của Captain Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết - Ảnh 5.

Không để râu, Chris là hiện thân của anh chàng nhà bên trong mơ của các fan nữ.

Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của Captain Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết - Ảnh 6.

Để râu thì ngầu như tổng tài trong truyện ngôn tình.

Đổ đứ đừ với vẻ đẹp trai của Captain Chris Evans: Đời thường long lanh thế này bảo sao chị em thi nhau xin chết - Ảnh 7.

Body này đủ làm cho fan thổn thức không ngừng.