Nhà thiết kế cho biết anh phải mất một tháng đặt trước bộ túi xách giới hạn của thương hiệu Pháp.

Đỗ Mạnh Cường thường chia sẻ hình ảnh các con nuôi của mình mặc đồ sành điệu. Tất cả phụ kiện đều đến từ nhà mốt danh tiếng như Dior, Jacquemus… Nhà thiết kế cho biết việc để các con sử dụng hàng hiệu xuất phát từ tình thương của anh.

Mới đây, anh tiếp tục gây chú ý khi tặng con gái bộ túi xách của Chanel có mức giá 29.000 USD. Chia sẻ với Zing, nhà thiết kế cho biết: “Những mẫu túi được sản xuất giới hạn nên tôi phải mất một tháng đặt trước bộ sản phẩm của thương hiệu Pháp”.

Anh cũng nói thêm rằng đã thấy phiên bản mini màu đen nhưng bản thân nghĩ tông hồng sẽ phù hợp với các công chúa nhỏ. Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường mua đồ hiệu không liên quan đến giá trị, mà vì những thiết kế này đẹp. Điều duy nhất anh mong muốn là giúp các bé mặc đẹp và mang lại niềm vui cho chính mình.

Trước đó, Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ với Zing cách dạy con tùy thuộc vào quan điểm cá nhân và điều kiện kinh tế gia đình. Anh nghĩ việc trẻ em dùng hàng hiệu từ sớm không phải vấn đề đáng lo ngại.

“Lấy sự giàu có để dạy con không sai. Sự đủ đầy giúp các bé lớn lên không bị choáng ngợp và hấp dẫn bởi hư vinh, đánh mất bản thân”, nhà thiết kế nhấn mạnh.

Anh cũng cảm nhận được con mình vẫn chưa ý thức được giá trị của đồ hiệu vì tuổi còn nhỏ. Lúc trước, anh luôn ao ước có con gái để tập trung làm đẹp, mua đồ cho con. Hiện tại, các con đều có cá tính riêng nhờ được định hình phong cách thời trang sớm.

Do Manh Cuong mua tui hieu anh 3
Đỗ Mạnh Cường không ngại sắm hàng hiệu cho các con. Ảnh: FB Đỗ Mạnh Cường.

Những chiếc túi xách Chanel được đựng trong chiếc rương làm bằng da bê với họa tiết trần quả trám đặc trưng của thương hiệu. Bên trong là phiên bản nhỏ của dòng Classic Flap, Reissue 2.55, Boy và Gabrielle.

Theo chia sẻ từ hãng, những thiết kế này là lần đầu tiên các nghệ nhân của Chanel làm lại với kích thước nhỏ hơn nhiều so với bản gốc được Coco Chanel sáng tạo vào năm 1955.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được làm tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng đường kim mũi chỉ hay những chiếc xích vàng đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả túi bản nhỏ đều bao phủ bằng chất liệu da cừu, da bê hay vải tweed đặc trưng của thương hiệu.

Do Manh Cuong mua tui hieu anh 4
Túi xách bản nhỏ của Chanel có giá 29.000 USD. Ảnh: Chanel.