Đỗ Mạnh Cường tiết lộ Phi Nhung từng nhiệt tình góp tiền mua máy thở khi anh kêu gọi

0
135

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã có những trải lòng về đóng góp thầm lặng của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi lo lắng trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19, bệnh tình trở nặng và hiện đang được điều trị trong bệnh viện Chợ Rẫy.

Tối 27/8, mạng xã hội lại xuất hiện thông tin nữ ca sĩ từ trần. Tuy nhiên, ngay sau đó, thông tin này được xác định là tin giả. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã và đang kêu gọi cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã có những trải lòng về câu chuyện của Phi Nhung nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Theo đó, cách đây không lâu, Đỗ Mạnh Cường đã có một cuộc kêu gọi kín để mua máy thở ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Theo tiết lộ của Đỗ Mạnh Cường, Phi Nhung là người gửi ngay đầu tiên 100 triệu để mua máy. Sau đó, chị còn kêu gọi bạn bè bên Mỹ gửi tiền ủng tiếp tục mua được thêm một máy nữa. “Lẽ ra chị đã trở về Mỹ , nhưng lại tiếp tục ở lại làm công việc thiện nguyện cứu trợ những người dân đang khó khăn. Rồi vì vậy mà chị mắc COVID-19 lúc nào không hay”, Đỗ Mạnh Cường viết.

Anh cũng chia sẻ thêm, Phi Nhung có gánh nặng lo cơm áo gạo tiền cho biết bao đứa trẻ mồ côi. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Mình rất hiểu và thương chị. Chị cũng sinh ra là trẻ mồ côi, nên chị đồng cảm và thương các con hơn ai hết. Người ngoài cuộc nhiều khi có cái nhìn không đúng về những gì chị làm. Nhưng những ai đã và đang làm công việc thiện nguyện, ai đã từng phải lo lắng, chăm sóc, nuôi nấng con cái dù là ruột thịt hay không phải huyết thống cũng đều hiểu những gì chị đã làm không phải ai cũng có thể làm được. 

Em luôn ngưỡng mộ chị vì những gì chị làm cho trẻ mồ côi, và em cũng sẽ cố gắng để làm nhiều việc giúp đời như chị . Cầu mong cho chị qua khỏi , cố gắng lên chị ơi. Em thực sự rất thương chị, rất nhiều người yêu thương chị”.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Hiện tại, có rất nhiều người hâm mộ, khán giả đã gửi gắm những lời cầu chúc sức khỏe đến với Phi Nhung, mong cô sớm vượt qua được giai đoạn này.