NGƯỜI MẪU VŨ MỸ LINH – SẴN SÀNG ĐÁNH ĐỔI ĐỂ HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT

Vũ Mỹ Linh là một trong số những người mẫu, diễn viên trẻ triển vọng trong làng mẫu Việt. Cô gái quê Thái Bình này vừa mới ghi danh vào cuộc thi người mẫu sẽ tổ chức vào đầu năm 2021. Đó là cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng – một trong những cuộc thi hứa hẹn đầy sự bùng nổ với những gương mặt tươi mới và đầy sức hút.

Luôn biết biết hóa trong mọi lĩnh vực

Vũ Mỹ Linh (tên đầy đủ là Vũ Thị Mỹ Linh), tuy đã có kinh nghiệm 5 năm trong việc hoạt động nghệ thuật nhưng đây là một cô gái không bao giờ dậm chân tại chỗ, cô luôn biến hóa bản thân và thử thách mình trong những khía cạnh khác nhau. Mỹ Linh được biết đến với hình ảnh một cô gái đa năng, muốn quyến rũ có quyến rũ, muốn cá tính có cá tính và muốn dịu dàng cũng sẽ có ngay một hình ảnh Mỹ Linh dịu dàng, nhẹ nhàng, đằm thắm.

Sở hữu thân hình thon gọn cùng gương mặt “sắc nhọn” đầy góc cạnh với làn da nâu khỏe khoắn và trông rất Tây cô gái này luôn thu hút mọi ánh nhìn với sắc đẹp không quá sắc nước hương trời nhưng đầy sự khác biệt.

Được biết, niềm đam mê cháy bỏng nhất của Mỹ Linh là diễn xuất và người mẫu. Cô luôn muốn trải nghiệm những vai diễn khác nhau và mong muốn được đứng trên sàn catwalk để thể hiện sự tự tin của bản thân. Bên cạnh đó, cô còn rất yêu thích kinh doanh, tuy bận rộn với công việc nghệ thuật nhưng cô vẫn không quên trau dồi kiến thức về cuộc sống và kinh doanh hàng ngày để khiến bản thân hoàn thiện hơn nữa.

Ngoài việc đam mê nghệ thuật từ nhỏ thì may mắn khi cô bắt đầu bước vào nghề người mẫu và diễn viên đó là tình cờ cô được một người anh đưa đi cating phim và cũng tình cờ được một người chị dẫn đi xem show diễn thời trang, từ đó niềm đam mê cháy bỏng trong cô trỗi dậy và cô quyết định đi đăng ký học người mẫu và diễn viên một cách nghiêm túc.

Sẵn sàng đánh đổi vì đam mê

Công việc làm người mẫu và diễn viên chắc chắn có những góc tối và người mẫu sẽ gặp phải những tình huống éo le, những cô gái khác sẽ tìm cách né tránh khi được hỏi về điều này nhưng Mỹ Linh lại thẳng thắn chia sẻ: “Trong lúc hoạt động nghệ thuật, mình gặp phải rất nhiều tình huống trớ trêu như bị gạ tình, bỏ tiền mua show, hay thậm chí có những thời gian công việc bị đóng băng, không có show trong cả thời gian dài (như đợt covid vừa rồi),… quá nhiều tình huống không thể kể hết. Tuy nhiên mình luôn giữ một tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối chọi với những điều đó. Vì cái tính ngang bước và không chịu khuất phục của mình mà nhiều lần mình đã phải bỏ cả vai diễn, bỏ show khi bị gạ hay dùng tiền mua chuộc. Nhiều lúc, không có show mình đã phải tự thân tìm từng show một, dù lớn nhỏ cũng nhận vì đó vừa là kinh nghiệm vừa là cơ hội đúng không (cười).  Thậm chí, có những khoảng thời gian không đủ kinh phí trang trải cuộc sống mình phải đi làm thêm để có thể vừa lo cho bản thân vừa có thể theo đuổi ước mơ một cách đoàng hoàng.

Khi được hỏi thêm về việc cô có sẵn sàng đánh đổi mọi thứ vì sự nghiệp này hay không, thì cô cười và trả lời một cách thật nhất: Tại sao lại không? Mình sẵn sàng đánh đổi để hoạt động nghệ thuật, nhưng là đánh đổi thời gian và thanh xuân để có được những kinh nghiệm quý báu chứ không phải là đánh đổi bằng mọi giá và bán rẻ lương tâm của mình.

Cô cho biết thêm, để làm được nghề này luôn phải giữ được cái tâm vững vàng bởi môi trường nào cũng sẽ có người xấu người tốt, cô đã gặp nhiều người xấu nhưng cũng quen biết được không ít người tốt. Vì vậy hãy luôn tin tưởng vào điều mình đang theo đuổi và cố gắng hết sức vì điều đó.

Hiện tại cô đang góp mặt trong vai diễn Thúy Mika của bộ phim Vòng xoáy tội ác. Trong năm 2021 sắp tới cô sẽ đầu tư hình ảnh và kiến thức của mình hơn nữa để sẵn sàng chiến đấu cho cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng. Bên cạnh đó, cô cũng đang cố gắng hoàn thiện mình hơn bằng cách tham gia các khóa học người mẫu và diễn xuất để có thể đi sâu, đi xa hơn trong con đường nghệ thuật.