Doanh nhân Ngân Trần trong vai trò Giám khảo và cố vấn sắc đẹp tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Đêm ngày 6/12 vừa qua, đêm bán kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ. Doanh nhân Ngân Trần xuất hiện trong vai trò Giám khảo và cố vấn sắc đẹp hội ngộ ghế nóng cùng cùng Danh ca Ngọc Sơn và Diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Giám khảo Ngân Trần xuất hiện trên thảm đỏ trong trang phục dạ hội vàng, sử hữu nhan sắc và thần thái đỉnh cao khiến khán giả phải trầm trồ. Được biết doanh nhân – giám khảo Ngân Trần thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện bậc nhất ành cho doanh nhân và ngồi ban giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Được biết, doanh nhân Ngân Trần hiện đang là giám đốc của Thẫm Mỹ viện Latin. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ sở hữu kinh nghiệm dày dặn về ngành làm đẹp. Doanh ngân Ngân Trần cùng thẫm mỹ Latin quyết định đồng hành cùng thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Bên cạnh đó doanh nhân Ngân Trần cùng thẩm mỹ viện Latin còn được vinh danh là doanh nhâ – doanh nghiệp vì môi trường. Với vai trò người đẹp vì môi trường Ngân Trần không chỉ dẫn dắt Latin hoạt động hiệu quả mà con đảm bảo được các yếu tố xã hội, ngoài ra chị còn truyền cảm hứng bảo vệ môi trường đến mọi người.

Xuất hiện trong đêm bán kết với vai trò Cố Vấn Sắc Đẹp, giám khảo Ngân Trần chia sẻ: “Thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 đến từ mọi miền của Tổ Quố, hội tụ đầy đủ các nét đặc trưng văn hóa của Việt Nam. Thí Sinh là những nữ doanh nhân thành đạt, sở hữu vẻ đẹp và sự tự tin rất riêng, các bạn luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân ngay tại sân khấu Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020. Để giúp các thí sinh có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn Ngân cùng ekip của mình sẽ từng ngày giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân cả về hình thể và thần thái”.

Doanh Nhân Ngân Trần xuất hiện trong vai trò Giám Khảo – Cố vấn sắc đẹp

Ngân Trần chia sẻ: “Tôi sẽ cùng Ban Giám Khảo lựa chọn những gương mặt ưu tú nhất để trở thành hình mẫu đại diện cho những nữ doanh nhân thành công. Đồng thời với vai trò cố vấn sắc đệp, Tôi sẽ giúp các thí sinh tư vấn sắc đẹp, lên lộ trình cho nhan sắc làm sao để các bạn bước chân ra khỏi cuộc thi cho dù ở vị trí nào vẫn tự tin và tỏa sáng nhất”

Danh ca Ngọc Sơn cùng giám khảo Ngân Trần
Ngân Trần cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh và BGK

Chị còn cho biết, đồng hành cùng nhan sắc của phụ nữ Việt chính là sứ mệnh của mình và thẩm mỹ Latin.

Phó GD truyền thông Nguyễn Như Quỳnh cùng Giám khảo Ngân Trần

Tại hàng ghế nóng của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, với vai trò giám khảo cùng với Danh ca Ngọc Sơn và Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng các Hoa Hậu, Á Hậu khác. Ban Giám Khảo đánh giá cao về chất lượng thí sinh năm nay và cùng nhau chọn mặt gửi vàng.