Lịch trình cuối năm của Dương Mịch vô cùng bận rộn. Cô phải tham gia nhiều lễ trao giải và đóng phim nên đã kiệt sức.

Hôm 13/1, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Dương Mịch chia sẻ một bức ảnh cô phải truyền nước biển. Dương Mịch cho biết cô quá bận rộn nên cảm thấy bị kiệt sức, phát sốt. Nhân việc đang đóng phim tại bệnh viện, nữ diễn viên tranh thủ nhờ hỗ trợ y tế để phục hồi sức khỏe.

Nữ diễn viên an ủi người hâm mộ rằng việc bị ốm giúp cô được các nhân viên y tế chăm sóc và cũng là một trải nghiệm giúp vai diễn của mình được chân thực hơn. Cô còn nhắc nhở người hâm mộ phải cẩn thận, chú ý giữ ấm để không bị cảm.

Duong Mich lam viec qua suc, phai truyen nuoc bien hinh anh 1 dm3.jpg
Dương Mịch chia sẻ việc cô bị cảm và phải chữa trị. Nữ diễn viên cũng đang quay bộ phim Cảm ơn bác sĩ tại bệnh viện.

Dương Mịch được mệnh danh là “tam nương liều mạng” trong làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên rất tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuât. Cô thường xuyên di chuyển để tham dự các sự kiện thương mại, lễ trao giải, đóng phim, trên khắp Trung Quốc.

Minh tinh hiện tham gia bộ phim Cảm ơn bác sĩ tại thành phố Thượng Hải. Theo lịch làm việc, nữ diễn viên chỉ nghỉ 2 ngày Tết Nguyên Đán, rồi sau đó sẽ trở về đoàn làm phim để tiếp tục công việc. Trước đó, người đẹp cũng quá bận rộn nên ít tới Hong Kong thăm con gái và từng bị chỉ trích là người mẹ vô tâm.

Trong thời kỳ đỉnh cao, có năm Dương Mịch tham gia tới 5-6 bộ phim. Hiện tại, mỗi năm Dương Mịch tham gia khoảng hai tác phẩm truyền hình. Cô liên tục có phim được phát sóng. Nếu không tham gia quay phim, cô lại sắp xếp lịch trình tham gia show giải trí.

Duong Mich lam viec qua suc, phai truyen nuoc bien hinh anh 2 duong_mich4.jpg

Dương Mịch là nghệ sĩ hạng A đắt show tại Trung Quốc.

Mới đây, Dương Mịch lộ nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên kém tuổi Ngụy Đại Huân. Bộ đôi chưa công khai tình cảm, nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Song, truyền thông Trung Quốc cho biết mối quan hệ của cả hai có nguy cơ đổ vỡ khi Ngụy Đại Huân muốn dựa vào chuyện tình yêu để gây chú ý, còn cá nhân Dương Mịch lại muốn giữ kín mọi chuyện.