Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải “săn” ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây

Chiếc bánh mà ai cũng quen thuộc đã được “hô biến” thành gia huy và hình ảnh của các nhân vật trong Game Of Thrones, còn món snack nào phù hợp hơn để ăn trong lúc “cày” phim?

Tháng trước, chỉ vài ngày sau khi mùa 8 của bộ phim nổi tiếng Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) được công chiếu, hãng bánh Oreo cũng bất ngờ thông báo rằng họ cũng sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới là bánh Oreo Game Of Thrones, với mong muốn các fan của bộ phim này có thể vừa nhâm nhi món bánh vừa tận hưởng bộ phim.

Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải săn ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây - Ảnh 1.

Khác với bao bì màu xanh dương quen thuộc, Oreo Game Of Thrones được “nhuộm” đen hoàn toàn, mang theo vẻ thần bí và “nguy hiểm” giống như bộ phim vậy. Phía trên mặt bao bì, để thêm phần kịch tính, các fan thích thú nhận ra chiếc bánh Oreo “ngự” trên ngai vàng mà ai cũng thèm khát trong phim. Sự thay đổi bao bì này khiến những người vốn quen với hình ảnh tươi sáng của Oreo phải bất ngờ. Một số khác thì đánh giá bao bì lần này trông rất “sang” và hi vọng rằng hãng sẽ phát hành phiên bản này trong thời gian dài.

Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải săn ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây - Ảnh 2.

Nhưng đó cũng không phải điểm duy nhất khiến fan của Game Of Thrones “phát sốt”. Bên trong gói bánh có 4 loại bánh khác nhau, và thay vì logo của Oreo, hãng đã cho in hình 4 đại gia tộc trong phim là Starks, Targaryens, Lannisters và The Night King. Tuy nhiên, dù thay đổi về mặt hình thức nhưng hương vị của 4 loại Oreo vẫn không có gì thay đổi, là hương vị Oreo truyền thống.

Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải săn ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây - Ảnh 3.

4 chiếc bánh in biểu tượng của 4 đại gia tộc trong phim.

“Game Of Thrones là một trong những bộ phim được giới trẻ yêu thích nhất hiện tại, vậy nên chúng tôi đã nghĩ đến việc hợp tác với đài HBO để mang đến sự mới mẻ cho những chiếc bánh, cũng như vinh danh sự tuyệt vời của xê-ri phim.” Quản lí thương hiệu Oreo là bà Kamila De Maria cho hay trong một e-mail.

Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải "săn" ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây - Ảnh 4.
Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải "săn" ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Oreo còn “chơi lớn” đến mức tạo hẳn một chiếc parody của mở đầu phim Game Of Thrones phiên bản Oreo. Đã là fan của xê-ri này thì hẳn ai cũng phải biết đến phần mở đầu phim với bối cảnh và âm nhạc kịch tính rồi nhỉ. Trong phiên bản của Oreo, hãng đã dùng những chiếc bánh thay vì đồ hoạ. Được biết, có đến 2.750 chiếc Oreo được sử dụng để dựng lên phong cảnh, thành trì “nhái” theo phần mở đầu phim.

Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải "săn" ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây - Ảnh 5.
Fan của Game Of Thrones chắc là cần phải "săn" ngay món bánh này để vừa nhâm nhi vừa xem phim đây - Ảnh 5.

Đoạn parody ấn tượng làm từ hơn 2.750 chiếc Oreo.

Tuy nhiên, đáng tiếc là Oreo phiên bản Game of Thrones này chỉ được bán trong phạm vi nước Mỹ nên bạn sẽ khó có thể tìm được một gói bánh ở nơi nào khác