Fandom chất nhất Vbiz: Còn 2 tháng mới tới sinh nhật Sơn Tùng mà fan đã “chơi lớn” với món quà có 1-0-2 như thế này đây!

Món quà này đang mang một ý nghĩa rất lớn, một niềm vui không chỉ đến với Sơn Tùng mà nó còn lan sang cả cộng đồng, có ích cho người dân và xã hội.

Còn tận 2 tháng mới đến sinh nhật lần thứ 25 của Sơn Tùng, nhưng hiện tại người hâm mộ nam ca sĩ là sẵn sàng kế hoạch chuẩn bị quà có 1-0-2 dành tặng thần tượng. Để chuẩn bị món quà này các fan phải cân nhắc, tính toán để nó không chỉ có ý nghĩa tinh thần cho thần tượng mà còn mang lại giá trị thực tế, phục vụ cộng đồng. Cuối cùng để tiếp tục phát huy tinh thần thay thần tượng đóng góp cho xã hội, fan Sơn Tùng đã lên kế hoạch xây một cây cầu mang tên SKY 2 – tên FC Sơn Tùng tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang để phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân.

Theo đó, dự án này sẽ thực hiện dựa trên sự đóng góp của các thành viên trong FC, tổng kinh phí dự trù tầm 38-40 triệu đồng, sẽ được hoàn thành trong tháng 6 để kịp mừng sinh nhật Sơn Tùng. Hành động này của cộng đồng Sky nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ và tán dương từ cộng đồng mạng bởi ý nghĩa vô cùng to lớn mà nó mang lại.

Fandom chất nhất Vbiz: Còn 2 tháng mới tới sinh nhật Sơn Tùng mà fan đã chơi lớn với món quà có 1-0-2 như thế này đây! - Ảnh 1.

Bản thiết kế cầu SKY 2 được các fan chia sẻ là món quà đặc biệt dành tặng sinh nhật thứ 25 của Sơn Tùng M-TP

Đây không phải là lần đầu FC nam ca sĩ gốc Thái Bình chơi lớn khi xây cầu tặng thần tượng. Trước đó, vào dịp sinh nhật 24 tuổi của thần tượng, fan đã khiến nhiều người trầm trồ với dự án xây dựng cầu SKY 1 phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Các sky cho biết, sau một năm, địa phương báo cầu vẫn đang hoạt động tốt, phục vụ người dân địa phương đi lại an toàn, thuận tiện. Chưa hết, các thành viên của fanclub lại xây dựng một sân vui chơi cho học sinh trường tiểu học khiến nhiều người có cái nhìn vô cùng thiện cảm về FC Sơn Tùng.

Fandom chất nhất Vbiz: Còn 2 tháng mới tới sinh nhật Sơn Tùng mà fan đã chơi lớn với món quà có 1-0-2 như thế này đây! - Ảnh 2.

Trước đó, các fan đã tặng cây cầu SKY 1 cho sinh nhật lần 24 của thần tượng

Fandom chất nhất Vbiz: Còn 2 tháng mới tới sinh nhật Sơn Tùng mà fan đã chơi lớn với món quà có 1-0-2 như thế này đây! - Ảnh 3.

Cùng năm đó, FC còn thực hiện dự án xây dựng khu vui chơi cho trẻ em tại một trường tiểu học

Fandom chất nhất Vbiz: Còn 2 tháng mới tới sinh nhật Sơn Tùng mà fan đã chơi lớn với món quà có 1-0-2 như thế này đây! - Ảnh 4.
Fandom chất nhất Vbiz: Còn 2 tháng mới tới sinh nhật Sơn Tùng mà fan đã chơi lớn với món quà có 1-0-2 như thế này đây! - Ảnh 5.

Những món quà mang ý nghĩa thực tế của FC Sơn Tùng dành được nhiều thiện cảm. Hành động này đã làm cho ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.