Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn

Các món ăn tại quán Bún Cầu Vồng giúp thực khách kiểm soát nguồn năng lượng và giá trị dinh dưỡng từ chính những món ăn độc đáo thuần thiên nhiên được người chủ quán có tâm kết hợp cùng chuyên gia ẩm thực châu Âu sáng tạo.

Sự xuất hiện của Bún Cầu Vồng ở số 88 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, Phú Nhuận, TP.HCM là cả một hành trình dày công nghiên cứu đầy tâm huyết của người chủ quán đối với việc cân bằng giá trị dinh dưỡng và năng lượng của con người.

Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Xuất phát từ thông điệp “Ăn sạch để khỏe” cũng như thấu hiểu giữa việc cân bằng năng lượng trong cơ thể, Bún Cầu Vồng không chỉ mang đến những món ăn tuyệt vời, mà còn tính toán sẵn nguồn năng lượng dành cho thực khách.

Từng món ăn của Bún Cầu Vồng đều nhằm mục đích giúp thực khách chủ động trong việc mang đến nguồn năng lượng cho cơ thể, giúp giữ gìn vóc dáng nhưng đảm bảo sức khỏe và an toàn tuyệt đối.

Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Không gian bên trong cũng trẻ trung không kém, rất bắt mắt nhỉ?

Điều đặc biệt ở Bún Cầu Vồng là món bún đặc sắc có 6 màu ấn tượng được làm từ nhiều loại rau-củ-quả đã mất nửa năm nghiên cứu và làm thủ công trước khi đưa vào quy trình sản xuất hàng loạt bằng máy.

Các nguyên liệu từ thiên nhiên mà Bún Cầu Vồng dày công khám phá có thể kể đến như hoa đậu biếc, củ dền, gấc, cà rốt, dưa hấu, trà xanh… Với công thức chính xác được nghiên cứu nhiều tháng liền, Bún Cầu Vồng có thể mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cùng hương vị thơm ngon, đặc trưng chỉ có duy nhất tại địa chỉ này.

Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn - Ảnh 3.
Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Món bún có 6 màu được quán tự sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ rau, củ, quả.

Với sự am hiểu tường tận công dụng của các loại rau – củ – quả, Bún Cầu Vồng tinh tế kết hợp những nguyên liệu này để mang đến hương vị đặc trưng riêng mà bạn khó tìm thấy ở các nơi khác, hoặc biến tấu những món nước thường dùng nhưng mang đến những bước tiến mới thanh vị và tốt hơn cho sức khỏe. Thương hiệu được người Việt sáng lập sau khi nghiên cứu với chuyên gia ẩm thực châu Âu nên khi ăn sẽ có cảm giác “lạ mà quen” nhờ sự kết hợp Âu – Á.

Chủ thương hiệu Bún Cầu Vồng cũng tiết lộ, gia vị để chế biến các món ăn chủ yếu là được nhập khẩu hoặc nguyên liệu tự chế biến từ thiên nhiên chứ không dùng phụ gia trên thị trường. Bởi vậy, điều đặc biệt khi thưởng thức các món ăn của Bún Cầu Vồng là thực khách sẽ tránh được tình trạng cao răng vì quán không sử dụng phụ gia.

Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn - Ảnh 5.

Đồ uống cũng có 6 màu khác nhau. Đặc biệt, các món uống đều không sử dụng đường mà thay bằng mật ong cực kỳ tốt cho sức khỏe.

List món ăn đa dạng của Bún Cầu Vồng bao gồm nhiều chế độ dinh dưỡng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng, khiến ai cũng có thể thưởng thức được, từ gymer, dân văn phòng, người già và đặc biệt là trẻ em. Trẻ em là đối tượng không thích ăn rau và thường bị hấp dẫn bởi những món ăn có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt. Chính vì thế, Bún Cầu Vồng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho các bậc cha mẹ khi con mình kén ăn hoặc muốn đổi món mà vẫn hấp thụ được đủ chất dinh dưỡng, năng lượng.

Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Quán cũng có một khu vực đặc biệt để các thực khách tự do “sống ảo”.

Không chỉ mang đến những món bún cầu vồng hiện đại, mà với những món nước ấn tượng, thanh vị, tốt sức khỏe. Bún Cầu Vồng mang đến những khúc biến tấu hiện đại, đậm đà dinh dưỡng nhưng vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon nhất.

Một điều đặc biệt nữa về những thức uống ở Bún Cầu Vồng là đều được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, hoàn toàn không đường mà sử dụng mật ong để thay thế.

Ghé thử quán bún lục sắc lạ mắt tại Sài Gòn - Ảnh 7.

Menu của quán cũng vô cùng phong phú với nhiều món ăn giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Những món nước Cầu Vồng này còn giúp quá trình tiêu hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn, thanh lọc cơ thể và mang đến những khám phá thật độc đáo. Cùng tận hưởng ngay thôi…