Giữa ồn ào Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện, MC Nguyên Khang nói gì mà nhận được sự đồng tình?

MC Nguyên Khang đã gửi lời nhắn nhủ chân thành nhưng cũng đáng suy ngẫm tới đàn em sau mọi ồn ào.

Những ngày qua, sự việc nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện được dư luận vô cùng chú ý. Sau khi clip được đăng tải, khá nhiều người dùng mạng đã đặt nghi vấn về độ trung thực của sự việc này.

Trước mọi bàn tán của công chúng, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng xác nhận sự việc là chính xác trên Facebook cá nhân tối 10/6. Ngoài ra, anh còn kể tường tận sự việc để mong nhận được cái nhìn khách quan từ khán giả. Theo nam diễn viên, anh có mặt phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là để phụ cho vợ mình, trước đó vợ anh đã nhiều lần bị các đối tượng “dằn mặt” để không được phát cơm tại đó. Cũng theo Bảo Lâm, khi bị 2 người đàn ông lao vào đánh đấm anh không có phản ứng là bởi sợ gia đình mình bị liên luỵ.

Giữa ồn ào Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện, MC Nguyên Khang nói gì mà nhận được sự đồng tình? - Ảnh 2.

Bài đăng của nam diễn viên nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Với chia sẻ của đàn em, MC Nguyên Khang đã gửi lời nhắn nhủ ngay phía dưới phần bình luận. Theo đó, nam MC cho biết anh rất trân quý tấm lòng mà Lê Dương Bảo Lâm muốn gửi tới những gia đình bệnh nhân nghèo, tuy nhiên mọi việc cũng cần được thực hiện theo đúng quy trình để tránh hậu quả ngoài ý muốn. Lời nhắn của MC Nguyên Khang không chỉ gửi trực tiếp tới Lê Dương Bảo Lâm mà còn giúp rất nhiều người khi muốn phát cơm từ thiện tại bệnh viện có thêm kinh nghiệm.

Nhân câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm khi phát cơm. Mình thực sự trân quý và ngưỡng mộ tấm lòng bạn dành cho người nghèo. Cho đi là hạnh phúc. Chỉ thiết nghĩ sẽ không an toàn nếu Lâm tiếp tục phát cơm như vậy trước cổng bệnh viện, phần sẽ bị hâm doạ và đánh tiếp tục, phần thì sẽ làm tắc nghẽn giao thông khu vực có mật độ xe lưu thông cao. 

Anh nghĩ Lâm liên hệ với văn phòng hội từ thiện của bệnh viện, xin phép được vào phát cơm, đăng ký bao nhiêu suất, phát chủ yếu cho bệnh nhân hay người nhà, và em sẽ được cho phép phát trong khuôn viên bệnh viện, như vậy nó sẽ đến tận tay người được phát hơn là những phần cơm này đôi khi bị giành giật bởi những người chưa thực sự cần nó hơn những người nhà nuôi bệnh hay bệnh nhân. Thêm nữa, sự an toàn của em, vợ em và em được đặt lên hàng đầu, lòng tốt là rất đáng quý, nhưng nếu ko may em bị thương vỉ lòng tốt của mình, ai sẽ đòi lại công bằng cho em. Lâm ơi, lời cuối, cám ơn em vì tình cảm em dành cho những người bệnh nhân ung thư đang giành giật sự sống từ tử thần”, MC Nguyên Khang nhắn nhủ.

Trước lời khuyên của Nguyên Khang, Lê Dương Bảo Lâm và rất nhiều khán giả đã nhấn like thể hiện sự đồng tình.

Giữa ồn ào Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện, MC Nguyên Khang nói gì mà nhận được sự đồng tình? - Ảnh 3.

MC Nguyên Khang đã gửi lời nhắn nhủ chân thành tới Lê Dương Bảo Lâm sau sự việc, cũng giúp nhiều người có thêm kinh nghiệm khi phát cơm từ thiện tại bệnh viện tránh được những hậu quả ngoài ý muốn.