Hải Băng xuất hiện tươi hơn hoa, đập tan nghi vấn “bầu kém xinh”

Những ngày gần đây, sự xuất hiện xinh đẹp bất chấp của bà mẹ chuẩn bị có 3 con Hải Băng trên mạng xã hội khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm.

Ngoài vòng 2 căng tròn thì dường như cô nàng vẫn tươi tắn vô cùng, đập tan mọi nghi vấn về những khó khăn mà Hải Băng đang phải đối mặt, đặc biệt là những nguy hiểm của lần mang thai này.

Có thể nói những dòng chia sẻ đậm chất cảm thán đã ngập tràn mạng xã hội suốt tuần qua ngay khi Hải Băng đăng tải clip chia sẻ việc chuẩn bị đồ đi sinh, đa phần là những lời khen không ngớt của cộng đồng mạng: “Ôi vẫn xinh thế này sao!”; “Nhìn thế này ai nghĩ Hải Băng 3 con đâu chứ!”…

Cập nhật ngay hình ảnh mới nhất của Hải Băng để xem độ “tươi không cần tưới” của cô nàng đã đạt đến cảnh giới nào rồi!

Hải Băng xuất hiện tươi hơn hoa, đập tan nghi vấn “bầu kém xinh” - Ảnh 1.

Có bầu thì sao chứ…ta vẫn cứ phải tươi tắn xinh xắn thế này đây!

Hải Băng cho biết hiện tại cô nàng đang ở tháng thứ 32 của thai kỳ. Khoảng chưa đến 1 tháng nữa là Hải Băng phải lên đường theo “lệnh triệu tập” của bác sĩ để theo dõi tình hình và chuẩn bị cho hành trình vượt cạn luôn. Tuy nhiên đi ngược lại với những âu lo của fan hâm mộ, Hải Băng vẫn vô cùng vui vẻ và tươi tắn. Cô nàng cho biết hơn bất cứ lúc nào, bây giờ bản thân càng phải giữ được tinh thần lạc quan, tích cực thì mới tốt cho cả mẹ và thai nhi.

Hải Băng cho biết, khác với 2 lần mang thai trước, lần này cô nàng hướng tới mục tiêu “bầu khoa học”. Suốt cả thai kỳ, Hải Băng chỉ tăng lên 12kg, chú trọng ăn uống theo dặn dò của bác sĩ…không trật phát nào. Hải Băng chia sẻ trong lần đi khám gần đây thì trộm vía bác sĩ cũng cho biết bé trong bụng đã đủ ký, khiến cô nàng trong lòng càng hân hoan. Cô nàng cũng đồng thời chia sẻ kinh nghiệm cho các chị em: Để bầu đẹp thì những tháng cuối thai kỳ hãy tập trung tẩm bổ, như vậy chỉ “mập bé” chứ không “mập mẹ”. Công thức đã được chứng minh qua thực tiễn này của Hải Băng khiến nhiều “cao nhân” thán phục và xếp cô nàng vào hàng ngũ những bà mẹ showbiz khoa học.

Không chỉ ăn uống khoa học, Hải Băng cho biết cô nàng cũng rất tiết chế trong chuyện mua sắm. Hải Băng chia sẻ: “Không như lần đầu mang thai, thấy những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh là Băng cắp về nhà ngay. Nhưng cũng vì vậy mà lúc đi sinh khệ nệ tay xách nách mang vất vả lắm. Rút kinh nghiệm, lần này mình mua ít lại, món nào dùng được từ lần sinh bé Koi thì Băng cứ dùng lại”.

Hải Băng xuất hiện tươi hơn hoa, đập tan nghi vấn “bầu kém xinh” - Ảnh 2.

Chuẩn bị đồ đi sinh là niềm vui của mọi bà bầu…đương nhiên không thể không tính đến bà bầu Hải Băng.

Hải Băng chia sẻ thêm về niềm vui mua sắm của mình: “Nói về chuyện chuẩn bị đồ đi sinh, gần đây thì Băng có “nghía” được một túi combo đi sinh khá tiện lợi và cũng đang được nhiều chị em hiện nay tin dùng nên mình cực kì thích. Trong combo có cả các vật dụng cần thiết cho mẹ (băng vệ sinh, tã dán) và các vật dụng cho bé (miếng lót sơ sinh, tã dán sơ sinh, khăn ướt), vậy là Băng giảm được một gánh nặng trong chuyện sắp xếp đồ đạc đi sinh rồi, cảm thấy yên tâm được phần nào”.

Vậy mới thấy, dù đã có kinh nghiệm từ trước nhưng mẹ bầu trẻ vẫn luôn thật chăm chỉ tìm hiểu và cập nhật những món đồ tiện lợi cho “hành trình” sắp tới của mình.

Hải Băng xuất hiện tươi hơn hoa, đập tan nghi vấn “bầu kém xinh” - Ảnh 3.

Bà bầu xinh đẹp và “ham học hỏi” của showbiz Việt.

Hải Băng xuất hiện tươi hơn hoa, đập tan nghi vấn “bầu kém xinh” - Ảnh 4.

Hải Băng tranh thủ “khoe” luôn cả combo “nhỏ mà có võ” chuẩn bị cho hành trình vượt cạn.

Khi được hỏi về cách nào giúp mẹ bầu có thể giảm áp lực, căng thẳng khi mang thai, đồng thời giữ được tinh thần tích cực, Hải Băng chia sẻ việc chơi đùa cùng con chính là bí kíp. Cô nàng nói vui: “Bình thường chuyện nhà đã có người giúp việc lo, việc mà Hải Băng tự tin có thể làm giỏi nhất chính là tắm cho con, cho con ăn và chơi cùng con”.

Hải Băng xuất hiện tươi hơn hoa, đập tan nghi vấn “bầu kém xinh” - Ảnh 5.

Do không được vận động quá nhiều trong lần mang thai này nên Hải Băng thường chỉ ra ngoài mua sắm những vật dụng cần thiết, còn phần lớn thời gian cô nàng chỉ ở nhà chơi cùng con, làm việc trong khả năng sức khỏe cho phép.

Vừa qua Hải Băng cũng tranh thủ làm clip livestream chia sẻ cho các chị em trên cộng đồng mạng về những nguyên tắc chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ, khoa học. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút, lượt theo dõi đã lên đến hơn 20 nghìn người.

Vậy mới thấy “độ hot” của bà bầu showbiz này vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Còn về phần của cộng đồng mạng, từ thời điểm này trở đi, cùng chúc cho Hải Băng sẽ “mẹ tròn con vuông” và cùng chờ đón thật nhiều tin vui nữa từ gia đình Hải Băng nào.