Phạm Quỳnh Anh: “Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù Trấn Thành”

“Đó là sự nhầm lẫn vui vẻ. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù Trấn Thành…”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Trong một buổi gặp gỡ người hâm mộ và báo chí để công bố sản phẩm âm nhạc mới của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh đã có mặt và chia sẻ một số câu chuyện của mình.

Tất cả những gì tôi và Ưng Hoàng Phúc dành cho nhau là sự chân thành và trung thành

Tất cả những dự án của Ưng Hoàng Phúc đều làm với tâm huyết lớn. Tôi và anh Phúc làm việc với nhau mười mấy năm rồi và tôi biết tính cách của anh ấy. Tôi hi vọng sản phẩm này của anh ấy sẽ được sự quan tâm của khán giả.

Tình bạn giữa tôi và anh Phúc đã trải qua mười mấy năm và vẫn bền đẹp. Để giữ được một tình bạn như vậy phải có những thứ được chứng minh bằng thời gian.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù Trấn Thành - Ảnh 1.

Tất cả những gì tôi và Ưng Hoàng Phúc dành cho nhau là sự chân thành và trung thành. Sự chân thành này sẽ tạo nên mối quan hệ bền vững nhiều năm. Dù nhiều biến cố xảy ra, chúng tôi vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp này.

Mọi người nếu xem Running man thì sẽ thấy được những khoảnh khắc chưa bao giờ thấy giữa tôi với Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc. Bình thường chúng tôi là những người vô cùng nghiêm túc, nhưng bước vào chương trình đó là không thể nghiêm túc nổi.

Bất kỳ ai tham gia Running man cũng bầm dập hết, nhưng đó là cái thú vị của chương trình. Trước khi tham gia, tôi đã xác định điều đó rồi và chơi hết mình. Tôi phải ngã vật ra sàn nhà, rồi giằng xé, cấu xé nhau là chuyện bình thường.

Running man là một chương trình khá bất ngờ, chính người tham gia như tôi còn không biết lên hình sẽ có những gì. Khi thi, có tới 40, 50 cái máy quay tập trung vào tôi nên tôi không biết gì hết, chỉ biết chơi hết mình, chứ không nhớ đã lầy lội, xấu xí như thế nào

Còn về sự phản bội hay vùi dập thì không có. Tôi được mọi người thương lắm, không đến mức phát khóc hay gì hết. Tôi hi vọng không bị mất hình ảnh bấy nhiêu năm nay gìn giữ.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù Trấn Thành - Ảnh 3.

Điều mà chương trình mang lại cho các khách mời như chúng tôi là làm hết mình, chơi hết mình, hết mình trong cuộc chơi và cuộc sống. Tôi học được cách lăn xả, làm 100% sức lực. Đó là tinh thần tôi đang hướng đến.

Tuy nhiên, tôi không đặt ra một cái mốc nào để hướng đến việc tham gia một chương trình trải nghiệm như thế này. Tôi chỉ mong có thời gian để sắp xếp tham gia và sẽ chơi hết mình.

Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù Trấn Thành

Tôi là người thích được làm việc và càng được làm việc, tôi càng thấy mình khỏe hơn và tinh thần cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Đó là lí do vì sao tôi hay đi đây đi đó để làm việc.

Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, tôi vẫn luôn vui vẻ, lạc quan. Tôi luôn tập trung công việc để tạo cân bằng cho cuộc sống và khiến tinh thần mình thoải mái.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù Trấn Thành - Ảnh 4.

Có người hỏi tôi là trong một chương trình, Trấn Thành gọi nhầm tên tôi và khiến tôi rất tức, vậy tôi có muốn trả thù lại Trấn Thành trong lần gặp lại này không? Nhưng tôi trả lời là, không có chuyện đó đâu.

Thực sự, Trấn Thành là một người rất vui tính, vui vẻ. Lần trước Trấn Thành nhầm lẫn như vậy cũng là cách khiến cho chúng tôi vui hơn thôi. Tôi và Trấn Thành từng là bạn trước đây, tính cách của bạn ấy rất vui vẻ, lúc nào cũng muốn quậy, chọc phá mọi người.

Đó là sự nhầm lẫn vui vẻ. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù Trấn Thành, tất cả chỉ là vui thôi.