Hành trình làm giám khảo Đông Nam Á 2018 – 2019 của Trí Tam Quốc

Ngày 12.12.2019 tới đây nhà tạo mẫu Vũ Trí sẽ ngồi ghế giám khảo cho phần thi tattoo hair tại sự kiện Barber’s World diễn ra ở Thái Lan

Dự kiến tại sự kiện sẽ có sự góp mặt của hơn 500 barber đến từ nhiều quốc gia. Trí Tam Quốc sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo của phần thi tattoo hair. Sự kiện Barber’s World năm nay hứa hẹn sẽ hội tụ rất nhiều nhân tài và rất nhiều phần trình diễn hấp dẫn. Dàn giám khảo gồm các barber hàng đầu đến từ các nước Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam. Cắt, tạo kiểu tóc,… và tattoo hair. Người thắng cuộc sẽ nhận được chứng nhận của Barber World’s và sẽ có chuyến công tác 3 ngày tại Singapore cùng các phần quà mang giá trị hiện kim khác. Ngoài cuộc thi tranh tài của barber tại đây cũng sẽ là một diễn dàn để các anh thợ cắt trao đổi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

08.12.2019 sẽ là chuyến đi đầu tiên của Trí Tam Quốc đến Malaysia, tại đây anh sẽ góp mặt ở sự kiện South East Asia Barbershop Battlefield Competition

Tại sự kiệnTrí Tam Quốc sẽ thực hiện một màn trình diễn tattoo hair trên sân khấu, sau đó anh sẽ góp mặt trong dàn giám khảo sự kiện và đảm nhiệm chấm điểm cho phần thi điêu khắc trên tóc.

29.08.2019 Sự kiện Barber brain của Jameson tại đất nước chùa Vàng

Đây là lần thứ 2 Trí Tam Quốc tham gia sự kiện Barber Brain của Jameson với tư cách là giám khảo

29.08.2018 Sự kiện Barber brain lần đầu của Jameson tại Thái Lan

Đây là lần đầu tiên Trí Tam quốc góp mặt tại sự kiện Barber World. Anh đến đây với tư cách là khách mời tham gia biểu diễn. Ngay sau phần trình diễn của mình, anh ngay lập tức được ban tổ chứ sắp xếp một vị trí tại ghế giám khảo. Đó cũng là lần đâu tiên anh ngồi trên chiếc ghế giám khảo danh giá.