Happy Women Leader Network họp mạng lưới hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020

Sáng ngày 21/02 mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network vừa tổ chức phiên họp đầu năm 2020 với sự tham gia của 60 thành viên đại diện cho 28 chapter và 14 ban thuộc mạng lưới tại Việt Nam. 

Với 2,5 tiếng, kế hoạt hoạt động trong năm 2020 được đề ra, thảo luận sôi nổi và nhận được sự đồng thuận, cam kết đồng lòng cho một kế hoạch hoạt động hoàn hảo nhất. Với mục đích xây dưng ngôi nhà Happy Women Leader NetWork ngày một phát triển vững mạnh, thực sự là môi trường phát triển văn minh đầy ý nghĩa dành cho phụ nữ tài năng và bản lĩnh.

Happy Women Leader NetWork là ngôi nhà chung kết nối các nữ lãnh đạo không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á và hướng đến Thế Giới. Là nơi để những người phụ nữ Sắc – Tâm – Tài giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, trau nhau những cơ hội để thăng tiến hơn trong công việc cũng như nâng cao vai trò của phụ nữ trong cuộc sống, góp phần xoá mờ định kiến xã hội thúc đẩy nhiều phụ nữ khác đứng lên thể hiện nữ quyền của mình.

Đặc biệt, tại buổi họp Chủ Tịch sáng lập và điều hành Bùi Thanh Hương cùng các Phó Chủ Tịch thường trực Phạm Quỳnh, Hương Ly, Chủ tịch Các chapter đã thảo luận về “Phương pháp xây dựng chiến lược” tìm điểm sáng để bức phá thành công trong hoạt động điều hành doanh nghiệp năm 2020.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương

Thành viên ban điều hành của mạng lưới Happy Women Leader NetWork

Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam, nhưng mạng lưới đã thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình với hàng loạt sự kiện quy mô và để lại không ít dấu ấn với cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Đặc biệt là những thông điệp ý nghĩa mà mạng lưới Happy Women Leader NetWork mang lại cho xã hội.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương  cùng các phó chủ tich thể hiện tinh thần gắn kết quyết tâm đạt được chủ trương 2020 đã đề ra
Năm 2020, Happy Women Leader NetWork hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với số thành viên mới, đoàn kết gắn bó tạo thành những chapter vững mạnh hỗ trợ cho mạng lưới và cộng đồng.
Dù xa nhưng các chapter vẫn cố gắng tham gia như Sài Gòn và Bắc Cạn

Buổi họp kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp đầy tình thân. Có lẽ, rất ít có một tổ chức cộng đồng nào mà các thành viên lại sôi nổi, dành nhiều tâm huyết cho hoạt động họp để cùng thảo luận thông qua kế hoạch hoạt động cho năm như Happy Women Leader NetWork. Mong Happy Women Leader NetWork sẽ ngày càng lớn mạnh và là một tổ chức mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng hơn nữa.

Như Huỳnh