Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 – 5 công ty riêng và đang “ăn nên làm ra”

Từ game thủ chuyên nghiệp, streamer, YouTuber, nhạc sĩ, giờ đến Giám đốc Marketing, ViruSs đang cho thấy mình ngày càng đa tài hơn.

Hình ảnh ViruSs đa tài đã không còn xa lạ với giới trẻ nữa. Không chỉ là một trong những “Tứ hoàng streamer” của Việt Nam, anh còn là nhạc sĩ với những bản hit vô cùng đình đám. Nói không ngoa khi khẳng định rằng lĩnh vực nào anh tham gia cũng có những cột mốc vô cùng vững vàng.

Mới đây, ViruSs lại khiến cho mọi người có một phen bất ngờ khi công bố mình sẽ giữ chức vụ Giám đốc Marketing của GearVN – một trong những nhà cung cấp phần cứng công nghệ nổi tiếng.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Ảnh 1.

Sáng ngày 18/8, tại sự kiện, ViruSs đã chia sẻ với báo giới về việc anh đảm đương vị trí CMO (Chief Marketing Officer).

Không thể phủ nhận mình là người không có bề dày kinh nghiệm về kinh doanh như những người khác ở vị trí CMO tương tự. Nhưng mình sẽ cố gắng hết sức và bồi bổ thêm kiến thức. GearVN không phải công ty đầu tiên mà là thứ 4, thứ 5 mình đầu tư cũng như giữ cương vị CMO. Mình sẽ cố hết sức giúp cho GearVN phát triển“, ViruSs phát biểu.

Ngoài ra, ViruSs khẳng định rằng những gì mình đã làm đều đã có những thành tựu nhất định. Từ mảng streaming, âm nhạc hay kể cả là làm eSports.

Quan điểm của ViruSs cũng nói lên tính “tham công tiếc việc” của mình. Anh chia sẻ rằng những người thành công trên thế giới theo quan sát của mình thì không chỉ có 1 công ty. Mọi người chỉ là đang biết tới họ ở vài khía cạnh thôi. CMO mới của GearVN cũng không ngại bày tỏ quan điểm “đàn ông phải trải nghiệm nhiều thứ”.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Ảnh 2.

Mình có thể tự hào rằng mọi việc mình làm đều có cột mốc. Ví dụ như ở lĩnh vực stream thì mình đang là đại sứ của Facebook Gaming. Mình không thể cố gắng hơn được nữa rồi. Hiện tại, mình cố gắng rất nhiều để thiết lập lớp Academy về streaming. Vậy nên đó là lý do dạo này mình stream ít lại chủ yếu cho lớp thứ 2 đi lên. Nếu mình cứ đầu tư toàn bộ hình ảnh về phía mình thì thị trường stream cũng khó phát triển thêm được nữa“.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Ảnh 3.

Ở lĩnh vực âm nhạc, mọi người có thể thấy thành quả của sự kết hợp giữa mình cùng JustaTee hay Đức Phúc. Mình bật mí luôn là năm nay còn 2-3 bài nữa, những người em cộng tác cùng cũng vô cùng đặc biệt. Ở trong âm nhạc nhiều thứ mình cũng làm được rồi và khó có thể cố hơn được nữa. Công ty ở Singapore cũng đã bắt đầu làm việc với các đối tác lớn.

Ngoài ra, tham vọng với sự nghiệp của anh cũng được bộc lộ ngay tại buổi công bố. Giám đốc Đặng Tiến Hoàng chia sẻ rằng những thứ anh làm từ trước đến nay là để ghép thành hệ sinh thái eSports đầy mạnh mẽ.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Ảnh 4.

Vì mọi thứ đang quá lớn nên bây giờ mình chỉ có thể chờ cơ hội phát triển. Vậy nên trong lúc chờ thì mình sẽ tham gia với vai trò CMO của GearVN. Mong ước của mình hiện tại là đưa GearVN trở thành ‘thương hiệu quốc dân’. Tức là những người dù chơi game hay không đều biết tới GearVN. Vậy nên, đó cũng là lý do mình chia thời gian để phát triển từng lĩnh vực rồi ghép chúng thành bộ máy.

Bước đi tham gia vào GearVN có thể coi là mảnh ghép cuối cùng trong cái hệ thống ‘ecosystem’ của mình với giải đấu, streaming, công ty cung cấp phần cứng. Mọi thứ nó đã bổ trợ cho nhau quá tốt. Thậm chí, trong năm sau mình cũng không xuất hiện hay đầu tư ở lĩnh vực khác nữa. Đối với góc nhìn của mình thì đây chính là một vòng tuần hoàn khá mạnh. Vậy nên mình sẽ cố hết sức để phát triển cái vòng tròn đó“.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang "ăn nên làm ra" - Ảnh 5.
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang "ăn nên làm ra" - Ảnh 5.
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang "ăn nên làm ra" - Ảnh 5.
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang "ăn nên làm ra" - Ảnh 5.

Sau những lời khẳng định của anh tại buổi công bố có lẽ nhiều người sẽ kỳ vọng ở một ViruSs đa tài sẽ khiến thương hiệu mà anh đã gia nhập ngày một lớn mạnh. Hơn thế nữa, tương lai có lẽ chúng ta sẽ được trực tiếp thấy những thành quả của hệ sinh thái do ViruSs phát triển.