Phác thảo mang đậm văn hóa đời sống cùng Phật giáo Theravada được cho là cực kỳ phù hợp với Thùy Tiên tại Miss Grand International năm nay.

Như đã công bố trước đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ là đại diện Việt Nam kế tiếp tham dự Miss Grand International 2021 được tổ chức tại Phuket.

Hiện tại, mọi thông tin về quá trình tập luyện cũng như hình ảnh dự định xây dựng của chân dài đều được khán giả quan tâm, bên cạnh đó, câu chuyện thời trang, việc cô sẽ mặc gì cũng làm netizen “nói chuyện về nhiều”.

Thùy Tiên là đại diện Việt sắp tới tại Miss Grand International 2021.
Người đẹp sở hữu nhan sắc, kỹ năng cũng như kinh nghiệm từng chinh chiến quốc tế.

Mới đây, khán giả nhan sắc lại có dịp xôn xao với bản phác thảo mang phong vị văn hóa đời sống cũng như nét đẹp Phật giáo Theravada. Ngay lập tức, nhiều ý kiến cho rằng, outfit này hoàn toàn phù hợp với Thùy Tiên khi chinh chiến tại “xứ sở Chùa Vàng” sắp tới.

Thiết kế với tông xanh deep ocean blue tôn được hết làn da người mặc, chất liệu lưới được đính kết tinh tế, khoe khéo hình thể nhưng vẫn đảm bảo độ kín đáo. 
Được biết, đây là sáng tạo của NTK Võ Thanh Can qua nét vẽ minh họa từ illustrator Lâm Á Luân. 

Trao đổi với NTK Võ Thanh Can, anh cho hay: “Đây là một sáng tạo mang cảm hứng từ trang phục truyền thống của văn hóa Khmer Nam Bộ với khăn “Sbay” truyền thống kết hợp với “Xâm Pốt Hôl”, được cách điệu nhẹ nhàng pha một chút hiện đại.

Từng công đoạn phác thảo, đi màu… được thực hiện chỉn chu.
Phần cúp và thân váy dự đoán sẽ được kết pha lê hình giọt nước theo bố cục đan lưới, to dần từ trên xuống.

Có thể có vài điểm tương đồng với trang phục truyền thống nước bạn, nhưng đó là nét tương đồng ảnh hưởng từ văn hóa đời sống cũng như văn hóa Phật giáo Theravada. Hiện tại Can chưa thể tiết lộ điều kế tiếp, chỉ có thể nói việc phía Thùy Tiên có chọn diện hay không là “tùy duyên”.’

Rất nhiều bình luận cho rằng đây sẽ là một trong những thiết kế phù hợp cho Thùy Tiên tại Miss Grand năm nay…
Nhưng theo NTK cho biết, quyết định cuối cùng vẫn là “ẩn số”.