Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa

Ít ai biết, chồng sắp cưới người ngoại quốc của siêu mẫu Phương Mai lại là doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh, gia thế khủng không kém cạnh bất kỳ đại gia nào.

Thông tin siêu mẫu Phương Mai sẽ kết hôn cùng bạn trai ngoại quốc tại Hà Nội vào ngày 15/6 tới đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo chia sẻ ít ỏi của Phương Mai, chồng sắp cưới của cô tên Marcin Miller sinh năm 1985, mang quốc tịch Ba Lan, đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Cặp đôi đã gắn bó với nhau 1 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa - Ảnh 1.

Siêu mẫu Phương Mai và bạn trai người Ba Lan sẽ kết hôn vào ngày 15/6 tới. Phương Mai cho biết, sau kết hôn cô vẫn hoạt động nghệ thuật và không sang Ba Lan định cư.

Tuy nhiên, ít ai biết ông xã tương lai của Phương Mai lại là một nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh tài chính thế giới. Cụ thể, Marcin Miller hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, có trụ sở tại Việt Nam, chuyên tư vấn cho các chính phủ hàng đầu thế giới về các chủ đề phát triển kinh tế. Trước khi tới Việt Nam, Marcin Miller từng làm việc tại Mỹ, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ban Lan, Ukraine, Indonesia và Philippines.

Giống như Phương Mai, chồng sắp cưới  của cô cũng khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Trên trang cá nhân, anh rất ít chia sẻ hình ảnh về cuộc sống đời thường. Vậy nhưng, dựa vào một số hình ảnh hiếm hoi được đăng tải có thể thấy Marcin Miller có cuộc sống rất xa hoa, vương giả, không kém cạnh bất  kỳ rich kids nào. Anh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ bên Phương Mai trong gần 1 năm qua.

Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa - Ảnh 2.

Marcin Miller – chồng sắp cưới của Phương Mai là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính.

Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa - Ảnh 3.

Marcin Miller thường check in ở các địa điểm nổi tiếng thế giới và có cuộc sống khá sang chảnh.

Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa - Ảnh 4.

Trong 1 năm yêu nhau, Marcin Miller và Phương Mai cũng thường xuyên đi du lịch ở các nước trên thế giới cùng nhau.

Được biết, trong suốt 1 năm bên nhau, Phương Mai đã sang Ba Lan gặp gia đình chồng sắp cưới và rất được lòng gia đình ông xã. Kế hoạch đám cưới vốn không nằm trong dự định của Phương Mai vì cô yêu cuộc sống độc thân, không thích sự ràng buộc tuy nhiên kể từ khi gặp người đàn ông này, cô nhận ra đây chính là một nửa hoàn hảo mà mình cần. Nói về tính cách chồng sắp cưới, Mai Phương tiết lộ đây là người kiên nhẫn, có tình thương với động vật,…

Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa - Ảnh 5.
Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa - Ảnh 6.
Hé lộ gia thế khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, điển trai, sống xa hoa - Ảnh 6.

Một số khoảnh khắc hạnh phúc của Phương Mai và chồng Tây. Được biết, hiện cả hai đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới và thiệp mời cũng đang được gửi tới tận tay bạn bè thân thiết.