Hành động kịp thời và ý nghĩa này của Ngọc Trinh đã nhận về sự yêu mến của rất nhiều khán giả.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã có chia sẻ về một mùa Trung thu đặc biệt và đáng nhớ của cô. Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh đã quyết định tự tay mang đến những phần quà đầy ý nghĩa cho các em nhỏ vào dịp Tết Đoàn Viên này.

Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 Ảnh 1
Ngọc Trinh chia sẻ về về dịp Lễ Trung thu ý nghĩa năm nay.

Theo thông tin được chia sẻ, Ngọc Trinh đã hỗ trợ 73 suất học bổng năm học 2021- 2022 cho những em nhỏ bị mất người thân do dịch bệnh trên địa bàn Quận 4, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Bình Chánh.

Hy vọng đây sẽ là 1 phần chia sẻ, động viên nho nhỏ cho sự mất mát, khó khăn cũng như giúp các em có thêm động lực để có thể hoàn thành tốt việc học của mình. Hy vọng rằng dịch sẽ sớm qua mau để cuộc sống có thể quay trở lại bình thường. Thật sự tới thăm nhà rồi mới thấy được sự buồn bã trên đôi mắt các em, Trinh thật sự rất xót”, Ngọc Trinh tâm sự.

Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 Ảnh 2
Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 Ảnh 3
Người đẹp đến tận nhà hỏi thăm, trao quà và động viên tinh thần cho các em.
Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 Ảnh 4
Nàng mẫu diện trang phục lịch sự, giản dị và trang bị khẩu trang cẩn thận.

Hành động này của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả theo dõi. Nhiều người đã để lại bình luận cảm ơn đến tấm lòng vì cộng đồng của người đẹp. Được biết, đây đều là các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn, mất cha mẹ vì Covid-19. Vì vậy, các suất học bổng là món quà rất ý nghĩa và thiết thực cho các em giữa mùa dịch khó khăn.

Trước đó, nàng mẫu sinh năm 1989 cũng đã có nhiều đóng góp hỗ trợ cho người dân và ngành y tế của TP Hồ Chí Minh. Những hành động kịp thời này của cô cũng nhận về sự ủng hộ lớn từ phía công chúng.

Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 Ảnh 5
Hỗ trợ lương thực và thực phẩm cho các hộ dân khó khăn.
Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 Ảnh 6
Trao tặng một máy ép tim trị giá 500 triệu đồng cho bệnh viện Chợ Rẫy.