Lọ Lem – Hạt Dẻ úp cái tô lên đầu để cắt tóc cho bố Quyền Linh ở căn villa 21 tỷ, thợ ngoài tiệm thấy mà khóc thét!

0
270
MC Quyền Linh

Hai cô con gái cưng của Quyền Linh là Lọ Lem và Hạt Dẻ đã có màn “lột xác” cho bố sau chuỗi ngày dài đi làm từ thiện.

Trong suốt gần 4 tháng qua, một trong những nghệ sĩ chăm chỉ từ thiện nhất chính là MC Quyền Linh. Bên cạnh ủng hộ tiền mặt giá trị lớn, MC Quyền Linh còn khiến bà con không khỏi cảm phục khi tới tận từng khu cách ly, nơi có F0 và vùng đỏ để trao nhu yếu phẩm đến tận tay bà con.

Hiện tại, Sài Gòn đã bắt đầu trở lại nhịp sống bình thường mới khi phố phường đã đông người trở lại, hàng quán được phép hoạt động – kinh doanh như trước. Về phần mình, MC Quyền Linh cũng có cơ hội được gần gũi hơn với hai cô con gái cưng của mình là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Trên Fanpage của mình, Quyền Linh cũng vừa khoe được hai ái nữ cắt tóc – lột xác cho ba sau thời gian dài góp 1 tay chống dịch.

Lọ Lem - Hạt Dẻ úp cái tô lên đầu để cắt tóc cho bố Quyền Linh ở căn villa 21 tỷ, thợ ngoài tiệm thấy mà khóc thét! - Ảnh 2.

Quyền Linh bên hai cô con gái Hạt Dẻ (bên trái) và Lọ Lem (bên phải)

Cụ thể trên Fanpage của mình, Quyền Linh đã đăng video kéo dài hơn 3 phút khoe quá trình Lọ Lem và Hạt Dẻ “tút” lại nhan sắc cho ba. Được biết, trong suốt quãng thời gian chống dịch, mặc dù vẫn ở chung nhà nhưng MC Quyền Linh muốn nói chuyện với 2 đứa con cưng đều phải dùng FaceTime. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên bận rộn với công việc thiện nguyện, không có nhiều thời gian gần gũi con cái. Vậy nên nhân dịp này, thay vì ra tiệm cho người ta “tút” thì đã có Lọ Lem và Hạt Dẻ lo.

Lọ Lem - Hạt Dẻ úp cái tô lên đầu để cắt tóc cho bố Quyền Linh ở căn villa 21 tỷ, thợ ngoài tiệm thấy mà khóc thét! - Ảnh 7.

Bạn thấy sao về màn lột xác này của MC Quyền Linh?