Hết khoe ảnh cưới, Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La lại “đưa nhau đi trốn” cực lãng mạn ngày nghỉ lễ

Hình ảnh Đàm Thu Trang được “ông xã tương lai” – Cường Đô La đưa đi du lịch trong những ngày nghỉ lễ thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau những hé lộ về ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn, đại gia phố núi vừa chia sẻ thêm khoảnh khắc tận hưởng kỳ nghỉ giữa không gian lãng mạn và sang trọng cùng ” bà xã tương lai” – Đàm Thu Trang. Có thể thấy, Cường Đô La khoác vai người đẹp gốc Lạng Sơn, cả hai nhìn về một phía như cùng nhau mơ về cuộc sống hôn nhân viên mãn sắp tới.

Hết khoe ảnh cưới, Đàm Thu Trang lại khiến fan ghen tị bởi hành động này của Cường Đô La - Ảnh 1.

Cường Đô La đang có những ngày nghỉ lãng mạn bên cạnh Đàm Thu Trang

Chia sẻ của doanh nhân phố núi nhanh chóng chiếm được sự quan tâm, nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ và dành nhiều lời chúc phúc cho tình yêu của cặp đôi đã trải qua bao thử thách, khó khăn cuối cùng vẫn có nhau. Một số bình luận khác còn thể hiện sự ghen tị với Đàm Thu Trang khi có một người bạn đời quá tâm lí và ngọt ngào như Cường Đô La: “Sướng nhất chị Trang”, “Chồng người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng”,…

Hết khoe ảnh cưới, Đàm Thu Trang lại khiến fan ghen tị bởi hành động này của Cường Đô La - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang là dân tộc Tày sinh năm 1989 tại Lạng Sơn, từng tham gia các cuộc thi người mẫu và nhan sắc nhưng không thực sự thành công. Trước đó vào cuối tháng 9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn” sau 2 tháng được đồn đoán đang hẹn hò. Đến cuối tháng 1/2019 mọi thứ đã không còn là tin đồn khi một đám hỏi của cặp đôi được diễn ra trong không gian riêng tư, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết. Đám cưới Đàm Thu Trang – Cường Đô La là một trong những đám cưới được mong đợi nhất năm 2019, được hé lộ diễn ra vào khoảng tháng 5.

Hết khoe ảnh cưới, Đàm Thu Trang lại khiến fan ghen tị bởi hành động này của Cường Đô La - Ảnh 3.
Hết khoe ảnh cưới, Đàm Thu Trang lại khiến fan ghen tị bởi hành động này của Cường Đô La - Ảnh 4.