HLV Hoa Di Linh hứa hẹn làm khuynh đảo dự án tim kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021 với sự góp mặt của cố vấn Diamond V

Có thể nói để tạo nên một chương trình gameshow thành công thì vai trò của các Huấn luyện viên (HLV) rất quan trọng để dẫn dắt và đào tạo ra những thế hệ tài năng và tìm ra quán ­­­­­quân xứng đáng nhất. Sau khi công bố hình bóng chưa chính thức của dàn HLV năm nay, khán giả đã rất háo hức và dự đoán nhiều cái tên nổi tiếng trong làng giải trí. Và không làm khán giả thêm tò mò, người đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Dự án Tìm kiếm Người Mẫu Toàn Năng năm nay chính thức được ban tổ chức hé lộ đó chính là nghệ sĩ Hoa Di Linh.

Theo đó, cô vinh dự trở thành một trong 4 Huấn luyện viên quyền lực của mùa giải đầu tiên. Nữ ca sĩ – diễn viên – người mẫu cá tính này hứa hẹn sẽ là một trong Huấn luyện viên đáng gờm năm nay.

Hoa Di Linh cho biết, cô rất lấy làm vinh hạnh và cực kỳ háo hức khi nhận được lời mời làm HLV của Ban Tổ Chức. Đây chính là một sân chơi mà Hoa Di Linh đã đợi chờ từ rất lâu, nơi mà cô có thể bộc lộ hết những khả năng và góc nhìn của bản thân, giúp đỡ các thí sinh để đưa họ tới thế giới giải trí với tác phong và hình ảnh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đồng hành trong đội của Hoa Di Linh năm nay, có sự góp mặt của cố vấn – nghệ sĩ Diamond V, nghệ danh cũ chính là nghệ sĩ Tony Việt. Nhắc tến Diamond V có lẽ khán giả không còn lạ lẫm gì nữa. Anh ấy là một nam thần vô cùng tài năng ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, không những là hình tượng – nguồn cảm hứng của cả thế hệ 8x và đầu 9x, mà còn là thần tượng của rất nhiều anh/chị/em nghệ sĩ trong giới nghệ thuật.

Đây chính là một trong những điểm mạnh khác biệt mà đội (team) của Hoa Di Linh có, khác với những đội khác. Hoa Di Linh chia sẻ: “Chúng tôi đồng quan điểm trong mọi tiêu chí lựa chọn và sự định hình cho các thí sinh. Điều đầu tiên chúng tôi cần nhìn thấy được từ họ đó là nguồn năng lượng từ sự đam mê, khát khao chinh phục giới hạn cao nhất của bản thân. Tất cả các thí sinh chúng tôi lựa chọn phải hiểu là họ đang làm gì? Vì điều gì? Và tại sao họ có mặt tại dự án này.

Có thể thấy, Hoa Di Linh là một nghệ sĩ đã nhập vai theo nhiều chiều hướng tính cách khác nhau trong các concept hình ảnh cũng như điện ảnh, Anh Diamond V (Tonny Việt) cũng là một chuyên gia về thương hiệu, tạo nên sự thành công của rất nhiều ngôi sao cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia nên đội của HLV Hoa Di Linh biết cách đánh thức tiềm năng vốn có của mỗi thí sinh.

Khi được hỏi về việc đội của Hoa Di Linh sẽ chọn những thí sinh có cá tính giống mình hay không thì đội của cô thẳng thắn chia sẻ: “Sự thành công của chúng tôi không phải là việc biến họ thành những phiên bản giống mình, mà giúp họ đánh thức chiều sâu và cá tính của chính mình để biết được rằng họ là không giới hạn và họ là duy nhất.

Đội Hoa Di Linh/ Diamond V chào đón tất cả các bạn!

Hãy Làm Hết Sức – Tin Tưởng Chính Mình!

Goodluck.”

Qua những chia sẻ của HLV Hoa Di Linh và Cố vấn Diamond V có thể thấy đây là một trong những đội có cá tính nhất nhì chương trình năm nay, sức nóng và tinh thần “chiến hết mình” đã dâng tràn. Sẵn sàng chào đón một chương trình với nhiều sự bất ngờ và hấp dẫn chưa từng có.