HLV thể hình 9X xinh như hot girl, là cử nhân ngành luật

Krissy Cela (24 tuổi) là HLV thể hình nổi tiếng xinh đẹp trên mạng. Cô nàng còn khiến nhiều người khâm phục khi vừa tốt nghiệp cử nhân ngành luật.

Krissy Cela (24 tuổi, đến từ Albania) – huấn luyện viên thể hình – không chỉ có thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp. Cô nhận được cảm tình từ công chúng.

Bắt đầu làm các vlog tập luyện đăng lên mạng xã hội từ năm 2017, cô nàng sinh năm 1994 nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng, yêu mến. Đến nay, Krissy đã có đến 1,3 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Công việc chính của cô là huấn luyện viên cá nhân, đưa ra các kế hoạch tập luyện và chế độ dinh dưỡng trên trang web của mình có tên Cela Simplicity.

Những video hướng dẫn tập thể hình của nữ huấn luyện viên 24 tuổi được nhiều người theo dõi và yêu thích.

Hiện, cô chuyển đến Anh sinh sống và phát triển sự nghiệp của mình. Dù với những trang phục sexy, táo bạo hay phong cách kín đáo, năng động, cô nàng vẫn toát lên nét quyến rũ ngọt ngào.

Năm 2017, Krissy Cela đính hôn với anh chàng điển trai Jack Bullolas. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng thường xuyên khoe những hình ảnh tình tứ, hạnh phúc bên nhau.

Năm 2018, Krissy khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tốt nghiệp cử nhân ngành luật. Cô nàng bày tỏ sự vui sướng, tự hào bởi đó là mục tiêu mà cô đã nỗ lực để đạt được trong suốt nhiều năm.

Cô dành lời khuyên đến mọi người: “Bạn cần phải tích cực và tách mình khỏi mọi suy nghĩ tiêu cực. Hãy dọn dẹp tâm trí, tập trung những điều khiến bạn hạnh phúc. Cuộc sống không phải lúc nào cũng trở nên tuyệt vời, chúng ta đều sẽ trải qua những thời khắc khó khăn. Nhưng bạn phải biết dồn năng lượng của mình vào điều tốt, cố gắng quên đi điều xấu. Năng lượng và suy nghĩ tích cực sẽ dẫn đến thành công”.