Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương đã bật khóc khi cố níu kéo một chàng trai đến với mình, nhưng vẫn bị từ chối sỗ sàng.

Tối qua 19/4, tập đầu tiên của chương trình Ngôi sao tình yêu mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tình tiết gay cấn và lạ lùng chưa từng thấy.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương: “Bạn trai tôi hơn tôi 7 tuổi”

Nhân vật chính trong tập đầu tiên này là hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Bùi Lý Thiên Hương. Cô tự giới thiệu về mình như sau:

“Năm nay tôi 23 tuổi, đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Mọi người xung quanh thường đánh giá tôi là một người vui tính, dễ hòa đồng, thích ai là chơi hết mình. Tôi ghét sự chảnh chọe hay chênh lệch tầng lớp.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 1.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương

Tôi vừa đoạt giải Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 tại Đài Loan. Trước và sau khi đăng quang, yêu cầu bạn trai của tôi vẫn như vậy.

Tôi thích một người nhã nhặn, thanh lịch và hiền. Nếu tôi tỏ tình với một người đàn ông mà bị từ chối thì tôi vẫn chẳng sao. Quan điểm của tôi là thích thì nói.

Trong tình yêu, tôi quan trọng sự chân thành, chia sẻ thật lòng và yêu thương lẫn nhau.

Sau khi đăng quang, điều khác biệt mà tôi thấy là tên tôi được gắn với chữ hoa hậu.

Trong cuộc sống này, ai cũng cần tình yêu hết. Tôi không muốn đợi nó đến với mình mà muốn tự mình đi tìm nó”.

Khi được hỏi về những mối tình mà mình đã từng trải qua, Bùi Lý Thiên Hương chia sẻ:

“Tôi từng trải qua một mối tình rồi. Mối tình đó diễn ra cách đây một năm. Đó là mối tình đầu của tôi, trong sáng và ngây thơ.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 3.

Trong giai đoạn bắt đầu, chúng tôi tìm hiểu nhau, nhưng thấy không hợp. Sau đó, chúng tôi chuyển qua làm bạn, nhưng vẫn không hợp và không thể tiếp tục được nữa”.

Cô thẳng thắn tiết lộ, mình thích yêu đàn ông nhiều tuổi hơn, cách biệt một con giáp không thành vấn đề. Cô nói:

“Bạn trai tôi lúc đó 30 tuổi, hơn tôi 7 tuổi. Tôi quan niệm bạn trai của tôi phải một là bằng tuổi, hai là lớn tuổi hơn, chứ không thể ít hơn. Tuy nhiên, tình yêu là không phân biệt tuổi tác, quan trọng là sự cảm thông, sẻ chia, nên dù có lớn hơn một con giáp thì vẫn được.

Từ mối tình đó, tôi tự thấy mình trưởng thành hơn. Bây giờ, tôi muốn có thêm một mối tình bền vững, giúp tôi có thêm động lực để sống và làm việc. Tôi là người truyền thống nên tôi không thích người đàn ông có hình xăm”.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 4.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng

Theo luật chơi, sẽ có 5 chàng trai giấu mặt xuất hiện để hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương lựa chọn hẹn hò. Nếu đã quyết định chọn ai, cô sẽ không được chọn lại.

Khi chàng trai đầu tiên mang tên Hữu Long xuất hiện, Bùi Lý Thiên Hương đã tỏ ý thích thú anh chàng và quyết định bấm nút hẹn hò. Theo lời cô, Hữu Long là mẫu người đàn ông trưởng thành, chín chắn, thích hợp để lấy làm chồng.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 5.

Hữu Long

Tuy nhiên, sau khi chàng trai thứ hai tên Nhật Hào lộ diện, Bùi Lý Thiên Hương lại quay ngoắt 180 độ khi nói:

Bạn này mới đúng gu tôi. Bạn ấy có giọng nói ấm áp, điềm đạm, nhẹ nhàng. Đó là gu của tôi. Tôi có cảm nhận sẽ chọn bạn này. Dù tôi cảm thấy an toàn với anh Long, nhưng tôi muốn người bước xuống là người thứ hai”.

Sau đó, MC của chương trình đã đánh lừa Bùi Lý Thiên Hương khi cho cô phá lệ chọn lại. Lúc này, cô quyết định bỏ Hữu Long để chọn Nhật Hào.

Tiếp tục, 3 chàng trai còn lại lần lượt lộ diện, và ở chàng trai nào, Bùi Lý Thiên Hương cũng tỏ vẻ tiếc nuối vì không chọn.

Vì Bùi Lý Thiên Hương quá mê say Nhật Hào nên chương trình quyết định phá lệ, cho cả hai chàng trai cùng bước xuống để cô nhìn kĩ hơn, rồi chọn lại.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 6.

Nhật Hào

Sau một hồi suy nghĩ, Bùi Lý Thiên Hương vẫn chọn Nhật Hào. Nhưng đến lúc này, Nhật Hào mới chơi bài ngửa khi từ chối thẳng mặt nàng hoa hậu xinh đẹp. Anh nói: “Tôi xin nhường lại Bùi Lý Thiên Hương cho anh Hữu Long. Tôi không chấp nhận Bùi Lý Thiên Hương.

Tôi xin lỗi, nhưng tôi từ chối Thiên Hương. Tôi không chấp nhận một người con gái hay thay đổi.

Nếu chàng trai số 5 đẹp trai hơn mà cho Thiên Hương chọn lại, có khi cô ấy sẽ chọn anh ta chứ không chọn tôi. Chẳng qua vì luật của chương trình không cho chọn tiếp nên cô ấy mới chọn tôi.

Tôi không có cảm xúc với những cô gái đẹp bằng những cô gái chân thật”.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 7.

Bùi Lý Thiên Hương sốc trước câu nói của Nhật Hào

Bùi Lý Thiên Hương vô cùng ngỡ ngàng trước cách ứng xử của Nhật Hào. Cô bức xúc thanh minh: “Thế hóa ra lúc trước anh nói muốn hẹn hò với tôi là giả tạo à? Tôi không phải người hay thay đổi. Chẳng qua vì không được chọn một lúc hai người nên tôi mới chọn Hữu Long trước…”.

Không để cho Bùi Lý Thiên Hương thanh minh, Nhật Hào vẫn lạnh lùng: “Tôi vẫn không chấp nhận”.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 8.

Thậm chí, đến khi Bùi Lý Thiên Hương bật khóc, cúi mặt hỏi xem Nhật Hào có quyết định chọn cô không vì cô đã dành toàn tâm toàn ý cho anh, anh vẫn không chọn.

Cuối cùng, Bùi Lý Thiên Hương phải ra về tay trắng. Không những vậy, cô còn bị nhiều khán giả chê trách là thiếu lập trường, hay thay đổi.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương sốc, bật khóc vì bị từ chối thẳng mặt một cách sỗ sàng - Ảnh 9.