Hoa Khôi Miss Photo Happy Women Singapore Doris Trần: Nữ doanh Nhân tài sắc vì cộng đồng

Trong khuôn khổ cuộc bình chọn Miss Photo Happy Women 2020 với chủ đề “Feel The Light”  nhằm tìm kiếm Đại sứ Miss Photo Happy Women vừa qua, nữ doanh nhân Trần Trúc Linh đã vinh dự được hội đồng ban giám khảo cũng như ban tổ chức đề cử trở thành Hoa khôi Miss Photo Happy Women Singapore 2020, đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực và đóng góp đầy ý nghĩa của nữ doanh nhân Trúc Linh đối với cộng đồng và xã hội. Nữ doanh nhân Trúc Linh cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc khi nhận được danh hiệu này.

CEO Doris Trần – Trần Trúc Linh được biết đến với những thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại nhiều quốc gia như Malaysia, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, trở thành cái tên quen thuộc của nhiều chương trình đào tạo, cuộc thi danh tiếng về thẩm mỹ và làm đẹp. Hiện nay, Tại “đảo quốc sư tử” Singapore, doanh nhân Doris Trần đã mở một học viện chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ và làm đẹp cho chị em, tạo cơ hội việc làm ổn định cho nhiều người Việt Nam định cư ở đây.

Nữ doanh nhân Doris Trần – Trần Trúc Linh – Hoa khôi Miss Photo Happy Women Singapore 2020

Ngoài công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Doris Trần cũng có niềm đam mê với những hoạt động cộng đồng. Cô đang là Phó chủ tịch của tổ chức Happy Women Singapore – một trong 30 chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. Nữ doanh nhân Doris Trần rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, lan toả yêu thương, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Nữ doanh nhân Doris Trần thường xuyên đến thăm những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trong viện dưỡng lão để tặng quà cũng như tổ chức những hoạt động mang lại niềm vui, ấm áp cho các cụ. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Doris Trần cũng thường xuyên quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ không nơi nương tựa. Cô tài trợ học bổng cũng như nhiều phẩn quà để giúp cuộc sống các bé được tốt hơn.

“Món quà lớn nhất mà tôi nhận được sau mỗi chuyến đi chính là tình cảm, sự yêu quý mà các em dành cho mình. Nụ cười của các em chính là động lực để tôi tiếp tục hành trình này” – Nữ doanh nhân Doris Trần chia sẻ

Tôi là bà mẹ của 1 cậu con trai 21 tuổi, và tôi có thể có cháu nội mỗi lúc nào … có thể gọi là nửa đời người, làm gì cũng phải trân trọng và yêu quý … Tôi không hứa đem lại cho cuộc thi một người đẹp toàn diện , mà tôi tự hào về bản thân đơn giản tôi vẫn còn lý trí và tinh thần như một người mẹ trẻ hoàn hảo . Vì con mà mẹ hoàn thiện…” – Nữ doanh nhân Doris Trần chia sẻ

Chính vì hội tụ đủ những giá trị nhân cách, tri thức và nhan sắc, luôn sống và làm việc đúng với tiêu chí và phương châm hoạt động của Happy Women mà chị đã được cộng đồng thống nhất đề cử và được bình chọn trở thành gương mặt Hoa khôi Miss Photo Happy Women Singapore 2020. Đây chính là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp tuyệt vời của chị trong thời gian qua. Nữ doanh nhân Doris Trần sẽ đại diện cho những nữ lãnh đạo Việt tại Happy Women Singapore cũng như chung tay với tất cả nữ doanh nhân mạng lưới Happy Women Leader Network để lan toả những giá trị tốt đẹp đầy tình nhân ái tới cộng đồng.  Vì một vài lí do khách quan nên Doanh nhân Doris Trần không thể có mặt trong đêm Gala trao giải “Feel The Light” nhưng từ “quốc đảo Sư tử” chị cũng đã có những chia sẻ, gửi gắm vô cùng xúc động khi nhận được danh hiệu này.

Nữ doanh nhân Doris Trần (trên cùng tay trái) thuộc team Mentor Phạm Quỳnh – Nữ hoàng doanh nhân 2020 trong cuộc bình chọn Miss Photo Happy Women 2020

Trở thành đại sứ Miss Photo Happy Women Singapore 2020 chỉ là đánh đấu một chặng đường mới bắt đầu, xin chúc cho nữ doanh nhân Doris Trần thật nhiều sức khoẻ, ngày càng gặt hái được thêm nhiều thành công trên con đường kinh doanh và những nẻo đường thiện nguyện của mình. Chúc cho cô luôn là bó hoa tươi thắm, rực rỡ sắc hương của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Cuộc bình chọn Miss Photo Happy Women 2020 được tổ chức với mong muốn kết nối các thành viên trong mạng lưới, tạo sân chơi để giúp tất cả mọi người toả sáng, tự tin và lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Cuộc bình chọn nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông, cũng như có hội đồng thẩm định chất lượng bao gồm NSƯT Bùi Minh Phương; Ca sĩ Quang Hà; Siêu Mẫu Hạ Vy; Nhạc sĩ Dương Trường Giang; Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên; Doanh nhân Phạm Quỳnh; Doanh nhân Vũ Phương Thuý; Nữ hoàng doanh nhân 2020 An Nhiên; Đại sứ Happy Women 2020 Đỗ Thị Vân Anh; Đại sứ Happy Women 2020 Ngô Bảo Trân. Với sự đầu tư chỉn chu, tâm huyết cùng thông điệp tốt đẹp của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Trưởng ban tổ chức cũng như toàn thể ban tổ chức và các thí sinh, Miss Photo đã diễn ra rất thành công và bùng nổ cảm xúc.