Hoàng Ngọc Hân – Sức mạnh của vẻ đẹp và tâm hồn sẽ đưa bạn đến thành công

Hoàng Ngọc Hân là một trong những người mẫu trẻ sáng giá hiện nay khi không chỉ là người mẫu có hình thể cùng gương mặt thu hút mà còn là cô gái tuy nhỏ tuổi nhưng đầy bãn lĩnh.

Không ngừng cố gắng mỗi ngày vì đam mê

Hoàng Ngọc Hân có chiều cao cực chuẩn 1m7 cùng số đo ba vòng gợi cảm: 84-63-95. Hiện tại cô đang theo học ngành Quản lý văn hóa tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, cô tự lập từ sớm nên bên cạnh việc học Ngọc Hân còn tham gia làm người mẫu ảnh, trình diễn các show thời trang. Ngoài việc học ở trường cô còn tích cực trau dồi kiến thức và kỹ năng của bản thân bằng việc tập gym hàng ngày, tham gia các khóa học diễn xuất, catwalk,…

Được biết, Ngọc Hân có đam mê giày cao gót từ lúc học cấp 2, ước mơ được trở thành người mẫu, được sải bước catwalk trên sân khấu. Vì thế cô đã xác định hướng đi của mình là trở thành người mẫu chuyên nghiệp ngay khi còn bé.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Ngọc Hân lên Sài Gòn và may mắn được các thầy cô ở trường mời đi làm mẫu ảnh, từ đó niềm đam mê cháy bỏng với nghề mẫu lại không ngừng thôi thúc cô phải cố gắng hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở việc làm mẫu ảnh, Ngọc Hân muốn vượt qua giới hạn bản thân và chinh phục ước mơ được sải bước catwalk trên những sân khấu lớn trong nước và cả quốc tế. Đó cũng là lý do cô theo học lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Cơ may vừa xong khóa học catwalk, cơ hội lại đến với cô khi được công ty Phạm Gia Model mời về tham dự đêm diễn Fashion Show Charming Paradise. Đó là đêm diễn đầu tiên và chính thức trên con đường chinh phục ước mơ của Ngọc Hân.

Ngoài đêm diễn Fashion Show Charming Paradise, Ngọc Hân cũng đã góp mặt vào nhiều sự kiện khác nhau như: Đêm hội người mẫu nhí (tại hoocmon), Đại Sứ CVN (với vai trò Event manager, tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh),… cô cũng là mẫu ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội và là gương mặt được nhiều nhiếp ảnh lựa chọn trong những bộ hình với nhiều concept khác nhau.\

Thực lực sẽ chiến thắng mọi khó khăn

Ngọc Hân cho biết, khi bước vào nghề nhiều cám dỗ như thế này cô không tránh khỏi việc có nhiều người khác giới nhắn tin, gọi điện, tìm cách liên lạc, tìm cách gặp gỡ ở các trang mạng xã hội mà cô tham gia. Tuy nhiên, cô còn phải tập trung vào sự nghiệp và cô cũng là người không có sở thích nhắn tin, gặp gỡ những mối quan hệ làm mình mất thời gian nhưng lại không có ích nên hầu hết Ngọc Hân đều từ chối những buổi gặp gỡ như thế.

Cô nghĩ rằng điều quan trọng không phải cứ ai muốn gặp là mình sẽ cho họ cơ hội được gặp, cô không quan trọng họ nghĩ gì, điều cô chú trọng đó là bản thân mình muốn gì và cần gì.

Khi được hỏi về việc làm sao để một người trẻ như Ngọc Hân có thể giữ được bản thân luôn đi đúng hướng và tránh khỏi những thị phi không đáng có trong nghề mẫu thì Ngọc Hân chia sẻ một cách thẳng thắn: “Đối với Hân không có gì cản trở được mình khi bản thân đi lên bằng chính thực lực của mình. Lấy lợi thế là gương mặt dễ nhìn, hình thể, kĩ năng cộng với sự cố gắng hoàn thiện hình ảnh bản thân hàng ngày bằng cách chăm sóc da, duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thường xuyên, trau dồi kĩ năng giao tiếp, ứng xử, chụp ảnh, catwalk và xử lý tình huống thật tốt để sẵn sàng đối mặt với những chông gai có thể ập đến với mình bất cứ lúc nào.”

Ngọc Hân cho biết, câu slogan mà cô luôn tâm niệm để làm nghề đó là: “The power of beauty and soul” có nghĩa là sức mạnh của vẻ đẹp và linh hồn. Khi bạn có vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, và một trái tim ấp áp, bạn sẽ có đủ bản lĩnh chinh phục ước mơ của mình và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Trong tương lai, Ngọc Hân sẽ khắt khe hơn với bản thân trong việc giữ gìn sắc vóc, không ngừng rèn giũa kĩ năng và trau dồi hình ảnh bản thân hơn nữa. Sắp tới, Ngọc Hân cũng sẽ tham gia nhiều buổi casting và những cuộc thi nhan sắc mới. Cô tin rằng với sự đam mê cháy bỏng, niềm tin và lửa nghề sẽ giúp cô thăng hoa ước mơ của riêng mình.