Hot girl 9X về nhà sau 1 tuần viết thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự tử

Trong khi người thân, lực lượng chức năng đang tìm kiếm vì cho rằng cô gái trẻ đã nhảy cầu tự tử thì 1 tuần sau, bất ngờ hot girl này liên lạc về nhà.

Chiều 9/4, đại diện UBND xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, xác nhận chị Đinh Thị M.T., người được cho là nhảy cầu Bính (Hải Phòng), tự tử vào ngày 2/4 đã bất ngờ trở về nhà.

Theo đó, ngay sau khi biết được thông tin chị T. đã bất ngờ liên lạc về với gia đình, trong ngày 9/4, chính quyền địa phương đã cử lực lượng Công an xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, đến gặp bố chị T. là ông Đinh Như H. (SN 1966, ở thôn Đường Trưỡng, xã Lập Lễ) để làm rõ sự việc. Theo ông H., chị T. đã trở về gia đình lúc 6h cùng ngày. Hiện sức khỏe và tinh thần của chị T. tương đối ổn định.

Hot girl đất cảng bỗng trở về nhà sau 1 tuần được cho là đã nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào 12h ngày 2/4, người dân phát hiện 1 cô gái trẻ được cho là đã đi đến phía mạn phải gần đỉnh cầu Bính, để lại 1 chiếc túi rồi nhảy xuống sông Cấm tự tử. Ngay khi nhận tin, nhân viên bảo vệ cầu và cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường.

Qua kiểm tra chiếc túi, bên trong có 1 điện thoại iPhone màu trắng, 1 hộp kính mắt, 2 tờ tiền Trung Quốc, 2 lá thư và 1 giấy khám thai. Qua xác minh, danh tính người được cho đã nhảy cầu là chị Đinh Thị M.T. (SN 1994), ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên.

Chị T. viết để lại 2 lá thư tuyệt mệnh (trong đó 1 lá thư gửi cho người bạn trai tên là H., 1 lá thư gửi bố mẹ) với nội dung bày tỏ buồn chán cuộc sống, muốn quyên sinh.

Gia đình chị T. ngay khi nhận tin báo đã đến hiện trường, xác nhận các vật dụng trong túi xách là của con gái, đồng thời phối hợp tìm kiếm.

Sau hơn 5 ngày đêm tìm kiếm nhưng vẫn bặt vô âm tín, bất ngờ gia đình ông H. nhận được điện thoại của con gái và đến sáng ngày 9/4, chị T. đã trở về nhà.

Chị Đinh Thị M.T. là lao động tự do, đang sinh sống cùng bố mẹ đẻ và trước khi xảy ra vụ việc, chị T. đã có 2 con với 2 người chồng khác nhau. Tuy nhiên, chị T. hiện vẫn có ngoại hình xinh đẹp, trông như một “hot girl”.